Trồng răng implant giá bao nhiêu thì răng đẹp, bền, chắc?

0
355

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em trồng răng implant giá bao nhiêu thì răng đẹp, bền, chắc ạ? Mẹ em bị mất 1 chiếc răng hàm nên em muốn tìm cách trồng lại răng cho mẹ, em nghe nói trồng răng implant có hiệu quả cao nhưng em không rõ mức giá như thế nào là hợp lý và cho kết quả ăn nhai tốt thưa bác sỹ! (Nguyễn Bảo Ngọc – Hà Nội).

->> Trồng răng Implant là gì? – Có ưu và nhược điểm gì nổi trội?

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bảo Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng implant giá bao nhiêu thì răng đẹp, bền, chắc?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng implant giá bao nhiêu thì răng đẹp, bền, chắc? 1Trồng răng implant giá bao nhiêu thì răng đẹp, bền, chắc?

Trồng răng implant được đánh giá là phương pháp trồng răng hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay bằng cách sử dụng trụ implant để thay thế chân răng đã mất và sau đó phục hình răng sứ bên trên để hoàn thiện thân răng, giúp răng đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Do phương pháp trồng răng này được lựa chọn nhiều nên thắc mắc của mọi người về trồng răng implant giá bao nhiêu ngày càng gia tăng.

Trồng răng implant giá bao nhiêu thì răng đẹp, bền, chắc?

Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn trồng răng ở đâu vì ở mỗi nha khoa sẽ có mức giá khác nhau bởi chất lượng bác sỹ và chất lượng dịch vụ cũng khác.

Bên cạnh đó, giá trồng răng implant còn phụ thuộc vào giá của 3 thành phần chính tạo nên răng implant, giá tiền trồng răng trọn gói sẽ bằng giá trụ implant + giá trụ abutment + giá răng sứ trên implant. Cụ  thể mức giá bạn có thể tham khảo bảng giá của Nha khoa KIM dưới đây:

GIÁ IMPLANT

– Trồng răng implant gia bao nhiêu phụ thuộc vào giá trụ Implant được sử dụng: Mức giá cao nhất là khi dùng trụ implant cao cấp của Mỹ, Đức với mức giá 25 triệu đồng mà một số loại trụ khác có giá dao động từ 14-25 triệu tùy từng loại cụ thể.

– Giá trụ Abutment cũng ảnh hưởng đến giá răng implant, đây là trụ có vai trò như khớp nối giữa trụ implant và răng sứ, nhằm cố định răng vững chắc để đảm bảo ăn nhai và tính thẩm mỹ cao. Mức giá cao nhất là trụ Abutment Platium với giá 7 triệu đồng, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn loại trụ khác có mức giá rẻ hơn, dao động từ 4-6 triệu.

– Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào giá răng sứ trên Implant: Răng sứ mỗi loại khác nhau sẽ có mức giá khác, nếu bạn có điều kiện thì nên chọn loại răng sứ không kim loại như răng Zicornia, răng cercon, răng sứ E.max….sẽ cho hiệu quả phục hình cao hơn vì răng không chứa kim loại, không gây đen viền nướu, thời gian duy trì cũng lâu dài hơn so với răng titan, răng Ni-Cr, Cr-Co…

Trồng răng implant giá bao nhiêu thì răng đẹp, bền, chắc? 2Lựa chọn loại răng sứ trên implant có ảnh hưởng đến trồng răng implant giá bao nhiêu

Trong một số trường hợp đặc biệt nếu bạn bị mất nhiều răng thì bạn có thể áp dụng các phương pháp trồng răng Iplant All-on-4 hoặc All-on-6 sẽ tiết kiệm hơn mà vẫn đảm bảo ăn nhai. Bên cạnh đó, nếu bạn bị thiếu xương hoặc bị hở xoang thì cũng cần phải ghéo xương, nâng xoang mới mang lại hiệu quả thì mức giá sẽ cao hơn trồng răng implant thông thường.

Mức chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu trên đây mặc dù cao hơn so với các phương pháp trồng răng khác nhưng hiệu quả mang lại cũng cao hơn, ngăn chặn được tình trạng tiêu xương nên có thể nói rất hợp lý, điều quan trọng là bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín với bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về implant để thực hiện nhé.

Xem thêm:

Trồng răng Implant ở đâu TỐT & ĐẢM BẢO chất lượng nhất

Mất răng lâu năm – Hậu quả & cách khắc phục hiệu quả VĨNH VIỄN

Tin tức liên quan

CHIA SẺ