Treo chân mày – Đôi mắt hút hồn chỉ sau 1 tiếng đồng hồ

0
439

Treo chân mày hiện được các chị em trên thế giới lựa chọn thực hiện như là một phương pháp để kéo dài vẻ đẹp tuổi thanh xuân. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có thực hiện dịch vụ nâng chân mày và sẽ là địa chỉ uy tín mang lại cho bạn sự hài lòng cao khi thực hiện.

Sụp mí mắt ở người lớn có điều trị được không? Tư vấn KIM-3

Treo chân mày thẩm mỹ

Hiện nay có nhiều phương pháp được sử dụng để treo chân mày như: treo chân mày bằng chỉ, treo chân mày căng da bằng edotine, phẫu thuật căng da trán, nâng chân mày phía trên và dưới cung mày… Tùy tình trạng chân mày của khách hàng mà bác sĩ tư vấn kỹ thuật thực hiện thích hợp. Tuy nhiên, treo chân mày nội soi hiện đang là phương pháp được đánh giá cao nhất bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Ai nên thực hiện treo hoặc nâng chân mày?

Lão hóa là quá trình mà không ai có thể tránh khỏi, trong đó, chân mày bị chảy xệ, mất cân đối cũng là trường hợp thường gặp, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến chức năng mắt. Hiện treo hay nâng chân mày được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau:

– Chân mày bị chùng nhão, chảy xệ gây mất thẩm mỹ.

– Chân mày gần sát mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực.

– Bất cứ khách hàng nào muốn thực hiện treo chân mày để cải thiện thẩm mỹ.

Treo chân mày giúp đôi mắt tươi trẻ và thu hút hơn. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Ưu điểm khi thực hiện treo chân mày nội soi

– Đường mổ được thực hiện ở phần chân trán, nằm trong lớp tóc nên sẽ không lộ sẹo.

– Được tiến hành với thiết bị nội soi nên hạn chế bóc tách.

– Hạn chế đau, không chảy máu, sưng hay để lại sẹo sau phẫu thuật.

– Thẩm mỹ cao với phần chân mày được đưa về đúng vị trí, khuôn mặt trông đẹp và thu hút hơn.

– An toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt.

– Cho hiệu quả lâu dài.

Quy trình phẫu thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ xác định tình trạng chân mày

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện thăm khám một cách kỹ càng để biết được cần thực hiện kỹ thuật nào để mang lại kết quả tốt nhất.

Bác sĩ thăm khám kỹ về tình trạng mắt, xác định mức độ và tư vấn về cách thức thực hiện phương pháp treo chân mày

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Bác sĩ đo đạc, ước lượng vùng da cần căng và loại bỏ để làm sao đảm bảo sao khi thực hiện căng da tạo được vẻ đẹp tự nhiên, đảm bảo các biểu cảm trên cơ chân mày và trán.

Đo vẽ vị trí phẫu thuật, giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác hơn

Bước 3: Sát khuẩn vùng mặt

Bác sĩ thực hiện sát khuẩn mắt và vùng lân cận để đảm bảo ca phẫu thuật treo chân mày luôn được an toàn, không gây nhiễm trùng.

Sát khuẩn trước khi thực hiện treo chân mày.

Bước 4: Tiến hành treo chân mày

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tiểu phẫu với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Ngoài thiết bị nội soi và những dụng cụ y khoa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn cầm máu với phương pháp đốt điện mới nhất, hạn chế được vùng chảy máu và sưng.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm và giảm đau để cảm thấy thoải mái nhất. Bạn cũng nên thực hiện uống thuốc, thoa thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, đồng thời, không được tự ý tháo băng.

Sau khi thực hiện treo chân mày, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bạn có được sự hài lòng cao khi thực hiện, sớm sở hữu hàng chân mày cân đối, thu hút như mong đợi!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ