Top 5 bài tập nâng ngực tại nhà hiệu quả cao cho bạn gái

0
723
Top 5 bài tập nâng ngực tại nhà hiệu quả cao cho bạn gái4

Số đo vòng 1 là một trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp ngoại hình của người phụ nữ. Do đó, hãy tìm hiểu và luyện tập các bài tập nâng ngực tại nhà hiệu quả cao, đơn giản mà không tốn kém như sau đây, bạn sẽ có số đo chuẩn mà không cần phải chạm dao kéo.

1. Chống đẩy – bài tập nâng ngực tại nhà đơn giản nhất

Chống đẩy không chỉ có tác dụng nâng cao sức khỏe cho phái mạnh mà còn là bài tập nâng ngực tại nhà hiệu quả cao cho chị em phụ nữ. Với bài tập này, bạn chỉ cần nằm sấp xuống đất và chống người trên một vật dụng như giường, ghế, bàn… sao cho đầu, lưng và chân thẳng nhau. Sau đó thực hiện chống tay xuống sàn (hoặc lên một vật dụng nào đó), giữ thẳng người rồi dùng 2 tay gập lên gập xuống để nâng và hạ cơ thể.

Top 5 bài tập nâng ngực tại nhà hiệu quả cao cho bạn gái1Chống đẩy giúp vòng 1 nở nang hơn

Tiếp tục lặp lại động tác này khoảng 10 phút ngày và tăng dần thời gian thực hiện trong các ngày tiếp theo. Kiên trì thực hiện, bạn không những có khuôn ngực săn chắc mà còn có sức khỏe dẻo dai. Chú ý, để bài tập nâng ngực tại nhà này đạt hiệu quả cao, khi mới bắt đầu, bạn nên đặt một chiếc bục cao khoảng 20-30 cm để tập.

2. Động tác mở rộng ngực – Bài tập nâng ngực tại nhà không tốn sức

Một trong những bài tập tăng kích cỡ vòng 1 đơn giản cho bạn gái chính là bài tập với động tác mở rộng ngực. Các động tác cụ thể như sau:

Động tác 1:

Hãy ngồi thẳng lưng, ưỡn ngực và ép nhẹ 2 lòng bàn tay vào với nhau sao cho khủy tay giơ cao bằng vai. Rồi chuyển sang động tác 2.

Động tác 2:

Thực hiện ép chặt hai lòng bàn tay lại và ghì sát vòng qua đầu về phía sau và chuyển sang động tác 3.

Top 5 bài tập nâng ngực tại nhà hiệu quả cao cho bạn gái2Động tác mở rộng ngực giúp vòng 1 đầy đặn mà không tốn sức

Động tác 3:

Tiến hành quỳ gối trên chiếc thảm, ngồi trên gót chân, hai bàn tay đan vào nhau ở phía sau đầu rồi từ từ vươn tay người cao lên và nhẹ nhàng uốn vai ra sau nhằm để mở rộng ngực ra hết cỡ. Giữ nguyên tư thế một lúc, sau đó lặp lại động tác trên thêm nhiều lần.

Với bài tập nâng ngực tại nhà đơn giản này, bạn chỉ cần luyện tập mỗi ngày 30 phút, vòng 1 của bạn sẽ trở nên săn chắc, tròn đầy hơn.

3. Bài tập nâng ngực tại nhà với Yoga

Ngoài tác dụng giảm stress, giúp thư giãn, Yoga còn khắc phục ngực chảy xệ cho phái nữ rất hiệu quả. Để thực hiện bài tập này, bạn có thể chọn cho mình những tư thế thích hợp để giúp vòng 1 săn chắc, gợi cảm hơn. Theo đó bạn có thể đứng bằng vai, đứng bằng đầu hoặc tư thế thư giãn chân trên tường. Tuy nhiên, để bạn đạt kết quả cao với bài tập nâng ngực tại nhà này, hãy dành thời gian và luyện tập với các chuyên gia. Để đạt kết quả tốt nhất bạn nên tập Yoga trong thời gian lâu dài với chuyên gia.

Top 5 bài tập nâng ngực tại nhà hiệu quả cao cho bạn gái3Yoga có thể giúp vòng 1 săn chắc, quyến rũ hơn

Các chuyên gia sẽ là những người hướng dẫn tốt nhất cho bạn. Hạn chế sai sót các động tác khi tập.

4. Bài tập nâng ngực tại nhà với tạ

Bài tập làm ngực nở với tạ được nhiều người áp dụng và cho hiệu quả rất tốt giúp vòng 1 săn chắc, đầy đặn và gợi cảm hơn. Để thực hiện bài tập nâng ngực cho nữ này, bạn hãy chuẩn bị tạ, một quả bóng hơi hoặc ghế tập.

Sau khi đã có đầy đủ dụng cụ, bạn nằm ngửa người lên bóng hơi hoặc ghế tập rồi từ từ nâng và hạ tạ tay thẳng trước ngực. Chú ý, mặt để theo tư thế hướng cằm nhìn thẳng xuống phía ngực. Thực hiện bài tập này đều đặn, kích thước khuôn ngực sẽ được cải thiện đáng kể.

Khi thực hiện bài tập nở ngực với tạ, bạn cũng cần lưu ý rằng, trọng lượng tạ trên hai tay phải bằng nhau và phải vừa sức, không quá nặng hoặc quá nhẹ. Đặc biệt khi tập chỉ được dùng tay, không được dùng cả vai để nâng tạ.

Top 5 bài tập nâng ngực tại nhà hiệu quả cao cho bạn gái4Bài tập nâng ngực tại nhà với tạ

5. Bơi lội – bài tập nâng ngực tại nhà hiệu quả

Khi nhắc tới các bài tập nâng ngực làm tăng kích thước vòng 1, bạn không thể không kể tới bơi lội. Đây là cách cải thiện kích cỡ vòng 1 và tăng cường sức khỏe rất tốt, được nhiều chị em tin dùng. Vì thế, bạn hãy dành thời gian 30 phút mỗi ngày để đi bơi. Kích thước vòng 1 của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Top 5 bài tập nâng ngực tại nhà cho bạn gái như trên đã chỉ ra 5 biện pháp làm ngực nở nang, tròn đầy. Hi vọng qua các bài tập này bạn sẽ có vòng 1 săn chắc, gợi cảm và khỏe khoắn hơn. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm :

Top 5 style áo ngực đẹp – chọn chuẩn guu – nâng ngực chuẩn size

Tin tức liên quan

CHIA SẺ