Tổng hợp tất cả các nguyên nhân tại sao nhũ hoa to và thâm đen

0
349
Mát xa ngực làm tăng kích cỡ “núi đôi” hiệu quả bất ngờ1

Sở hữu đôi gò bồng đào căng mọng đầy đặn là ước mơ của rất nhiều chị em. Nhưng vẫn còn một vấn đề mà nhiều chị em mắc phải mà không ai biết nguyên nhân tại sao nhũ hoa to và thâm đen. Tuy đây không phải là bệnh lý nguy hiểm gì, nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của chị em. Đôi lúc cảm thấy tự ti và mặc cảm vì vấn đề này. Vậy nguyên nhân do đâu mà ra.

Tổng hợp tất cả các nguyên nhân tại sao nhũ hoa to và thâm đen

Tổng hợp tất cả các nguyên nhân tại sao nhũ hoa to và thâm đen 1

Câu hỏi: tại sao nhũ hoa bị thâm đen được rất nhiều chị em quan tâm

Nguyên nhân đầu tiên: Do sắc tố da

Trong nhiều nghiên cứu khoa học về vấn đề nguyên nhân tại sao nhu hoa bị tham đen đã chỉ ra rằng. Các sắc tố da là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới màu sắc của da trên toàn cơ thể trong đó có nhũ hoa. Tuy nhiên, mỗi người lại có 1 loại sắc tố da nổi trọi khác nhau cí dụ như: có người màu hồng nhạt, có người có màu đỏ sậm, có người màu thâm đen và nâu nhạt,… Sự khác nhau này được quyết định bởi yếu tố sắc tố melanin.

Nguyên nhân thứ 2: Do quá trình mang bầu

Tổng hợp tất cả các nguyên nhân tại sao nhũ hoa to và thâm đen 2

Nhũ hoa thâm đen do quá trình mang thai

Trong quá trình bạn mang bầu nội tiết tố trong cơ thể bạn thay đổi liên tục. Nó có thể làm biến đổi sắc tố màu da ở vùng kín, đặc biệt là làm quầng vú to hơn đồng thời cũng xỉn màu, thâm sậm  hơn.

Bạn có thể sử dụng 1 số biện pháp khắc phục tình trạng này>>> Thuốc làm hồng nhũ hoa dễ sử dụng giúp bầu ngực trẻ trung hơn

Nguyên nhân thứ 3: Do di truyền

Nguyên nhân nhũ hoa bị thâm đen do di truyền khá cao tỷ lệ lên tới 60%. Chính vì thế nếu bạn thấy chị gái hoặc mẹ mình mà có hiện tượng như vậy thì bạn cũng bị như vậy là điều rất dễ hiểu.

Có không ít chị em da trắng nhưng nhũ hoa lại có màu thâm đen nhìn rất xấu . Có khi còn xảy ra nhiều với những người chưa lập gia đình hay chưa từng quan hệ tình dục. Chính vì vậy trong trường hợp này có thể giải thích là do ảnh hưởng gen di truyền.

Nguyên nhân thứ 4: Do bị kích thích nhiều

Nhũ hoa thâm đen do quan hệ tình dục tần xuất lớn. 

Nếu bạn thường xuyên kích thích quá nhiều vào vùng nhũ hoa có thể khiến màu sắc của nhu hoa thay đổi chuyển dần từ màu hồng sang sậm hơn. Các tác động này có thể là quá trình cho con bú, hay do quan hệ tình dục với tần suất cao… Vì vậy mọi người nên chú ý nhé!

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên

Cách làm phát triển vòng 1 ở tuổi dậy thì để sở hữu số đo như ý

Tin tức liên quan

CHIA SẺ