Tổng hợp các thông tin và hình ảnh sau khi cắt mí mắt bạn cần biết

0
759
Tổng hợp những thông tin và hình ảnh cắt mí mắt bạn cần biết-6

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em đang muốn cắt mí mắt để cải thiện đôi mắt đầy khuyết điểm của mình nhưng em chưa biết nhiều thông tin về dịch vụ thẩm mỹ này. Vậy nên, bác sĩ có thể cho em biết một số thông tin về dịch vụ cắt mí mắt cũng như hình ảnh sau khi cắt mí mắt của những khách hàng bên mình để em tham khảo được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Mai Phương – TP. Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc: “tìm hiểu thông tin và hình ảnh sau khi cắt mí mắt?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Đối tượng nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt

Tổng hợp các thông tin và hình ảnh sau khi cắt mí mắt bạn cần biết-1 Hình ảnh sau khi cắt mí mắt mà ai cũng mong muốn

♦  Dành cho cả nam và nữ trên 18 tuổi

♦  Cho những khách hàng sở hữu mắt một mí, nhiều nếp mí, mỡ thừa

♦  Khách hàng sở hữu mắt bị sụp mí

♦  Những khách hàng có nhu cầu tạo mắt hai mí đẹp long lanh

2. Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt

♦  Bước 1: Bác sĩ kiểm tra lượng mỡ và da dư thừa quanh mắt

Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chính xác lượng mỡ và da dừ thừa quanh mắt để dự đoán được mức độ da và mỡ cần loại bỏ khi cắt mắt.

Tổng hợp các thông tin và hình ảnh sau khi cắt mí mắt bạn cần biết-2

♦  Bước 2: Phác họa và vẽ vị trí mí mắt mới

Sau khi tiến hành kiểm tra chính xác lượng mỡ thừa, bác sĩ sẽ vẽ lại phần da thừa cần loại bỏ và xác định nếp mí mới. Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra lại bằng việc cho bạn thực hiện lại các cử động trên mí mắt như ban đầu.

Nhờ công nghệ hiện đại, bạn sẽ có thể xem được hình ảnh cắt mí mắt sau khi thực hiện.

♦  Bước 3: Sát khuẩn trên mặt và tiến hành gây tê mí mắt

Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn trên mặt cho bạn để hạn chế sự nhiễm trùng trong suốt quá trình thực hiện.

Tổng hợp các thông tin và hình ảnh sau khi cắt mí mắt bạn cần biết-3

Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê vào mí mắt của bạn để hạn chế những cơn đau trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, loại thuốc này hoàn toàn không gây hại nên bạn có thể yên tâm.

♦  Bước 4 : Tiến hành cắt mí mắt

Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch mổ nhỏ nhằm tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt giúp khách hàng sở hữu được đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng nhanh chóng. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong khoảng 1h, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy kiểm tra huyết áp, máy đo nhịp tim… tình trạng cơ thể bạn sẽ được kiểm soát tối đa, nhằm hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra trong suốt quá trình phẫu thuật.

3. Hình ảnh sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật cắt mí mắt an toàn, đạt hiệu quả cao. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số hình ảnh sau khi cắt mí mắt tại KIM:

Tổng hợp các thông tin và hình ảnh sau khi cắt mí mắt bạn cần biết-4Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt

Tổng hợp các thông tin và hình ảnh sau khi cắt mí mắt bạn cần biết-5Hình ảnh sau khi cắt mí mắt được thực hiện tại KIM

Tổng hợp các thông tin và hình ảnh sau khi cắt mí mắt bạn cần biết-6Hình ảnh sau khi cắt mí mắt tại KIM, mắt rõ 2 mí, to tròn tự nhiên

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến những thông tin và hình ảnh cắt mí mắt, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ