Tổng hợp các cách tạo mắt hai mí mà bạn nên biết

0
449
tạo mắt hai mí-2

Đôi mắt hai mí to tròn như sao Hàn luôn là ước muốn của biết bao nhiêu cô gái, bằng cách này hay cách khác bạn vẫn có thể tạo mắt hai mí như thường nhưng để hiểu rõ hơn và biết được cách nào hiệu quả nhất thì bạn có thể bài viết này. Dưới đây là tổng hợp các cách tạo mắt hai mí mà bạn nên biết.

1. Bấm mí để tạo mắt hai mí tự nhiên nhất

Phương pháp này được áp dụng nhiều ở lứa tuổi trẻ, khi đó da mi trên vẫn còn căng chưa bị thừa nhiều nên ít mỡ, cải thiện đôi mắt có thể là mắt 1 mí hay mắt 1 mí lót không rõ nếp mí thành mắt hai mí to tròn
Ưu điểm

–  Nhẹ nhàng, không đâu: sau bấm mí mắt chỉ sưng nhẹ như vừa khóc.

– Nhanh hồi phục, không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Không để lại sẹo trên mi mắt, nên nhìn tự nhiên và đẹp ngay.

KHUYẾT ĐIỂM

– Mau sụp mi: trong quá trình bấm mí do không lấy được phần da và mỡ thừa.

2. Phẫu thuật mắt 2 mí để tạo mắt hai mí rõ nét

Phương pháp này đều áp dụng được cho tất cả những người có mắt mí, mắt mí rưỡi, mắt 1 mí lót, mắt híp,..có nhu cầu tạo mắt hai mí

tạo mắt hai mí-1

Cải thiện mắt 1 mí bằng cách phẫu thuật tạo mắt hai mí giúp Park Min Young trở nên xinh đẹp quyến rũ hơn rất nhiều.

Ưu điểm

– Mắt có chiều sâu và rõ nét tự nhiên hơn

– Góc mắt rộng mắt nhỏ thành mắt to

– Thời gian với đôi mắt là vĩnh viễn

– Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện,

– Mắt 2 mắt đều nhau, tự nhiên, không bị trợn mí, mí vừa phải, không quá to và quá sâu.

Phẫu thuật mắt 2 mí tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi quá trình cắt mí mắt các bác sỹ phải thật cẩn thận, tỉ mỉ để kết quả phẫu thuật của bác sĩ đã làm là tốt nhất.

2.  Lấy mỡ mí trên tạo mắt hai mí rõ ràng – hết da thừa mi mắt

Áp dụng cho những người lớn tuổi đang bị lão hóa da hay mắt sụp mí bẩm sinh. Tình trạng tích tụ mỡ và da thừa ở mí trên khiến đôi mắt trông mệt mỏi và thiếu sức sống, suy giảm thị lực. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên sẽ giúp giải quyết được tình trạng này, sau phẫu thuật mắt sẽ trở nên tươi sáng và gợi cảm hơn.

Quy trình phẫu thuật: Trước tiên bác sỹ tiến hành kiểm tra và tư vấn, sau đó thực hiện đo và vẽ đánh dấu chính xác phần da thừa và thực hiện gây tê mắt. Bác sĩ sẽ cẩn thận rạch da ngay trên đường vẽ trước đó, sử dụng laser để loại bỏ đi da chùng, mỡ thừa, hạn chế tối đa không xâm lấn. Cho nên sau mổ mí mắt của bạn sẽ trở lại như lúc còn trẻ mà không bị trợn hoặc mí mắt sau mổ không quá to.

Đường mổ sẽ nằm theo đường viền mí mắt cũ tự nhiên của nếp mí và được che phủ bởi nếp mí nên hầu như không để lại sẹo.

4.  Lấy mỡ mí dưới tạo mắt hai mí loại bỏ mỡ thừa – bọng mắt

 Bọng mắt khiến cho chị lo lắng làm giảm vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt do việc tích tụ mô mỡ quanh vùng mí mắt dưới gây ảnh hưởng nặng nề tới ngoại hình khiến bạn trông già hơn vài tuổi với đôi mắt đờ đẫn, thiếu sức sống.

Với một đường mổ tinh tế nằm sát bờ mí dưới, thông qua đó sẽ lấy đi phần mỡ thừa và da thừa, đồng thời giúp căng lớp cơ mi dưới, trả lại đôi mắt tươi trẻ hết quầng thâm. Bạn sẽ có mí mắt mới với đường chỉ thẩm mỹ rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ tự biến mất.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới này đòi hỏi bác sĩ thực hiện thẩm mỹ phải rất giỏi, có nhiều kinh nghiệm mới có thể đánh giá lượng mỡ lấy bao nhiêu là vừa đủ để tránh tình trạng lồi lõm sau mổ và lượng da thừa cần phải lấy bao nhiêu là vừa để tránh tình trạng lật mi mắt sau mổ.

 Với tổng hợp những cách tạo mắt hai mí như trên, để biết rõ hơn về tình trạng mắt của mình cần áp dụng phương pháp nào là hiệu quả tốt nhất, hợp với túi tiền thì trước tiên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi đưa ra quyết định.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ