Tổng hợp các cách làm mí mắt to hơn, đẹp tự nhiên nhanh chóng

0
2548
Tổng hợp các cách làm mí mắt to hơn, đẹp tự nhiên nhanh chóng-4

Đôi mắt nhỏ, 1 mí hay mắt bị sụp mí, 2 bên mí mắt không đều nhau không chỉ làm mất tính thẩm mỹ khuôn mặt mà còn khiến nhiều chị em phụ nữ lo lắng, tự ti. Vậy bài viết tổng hợp những cách làm mí mắt to hơn dưới đây sẽ là giải pháp cứu cánh cho những chị em muốn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, sáng long lanh.

1. Cách làm mí mắt to hơn bằng keo tạo mí mắt

Cách làm mí mắt to hơn nhờ keo tại mí mắt là một trong những giải pháp tạo mắt hai mí to tròn nhanh chóng nhất tại nhà. Để thực hiện cách làm mí mắt to này, đầu tiên bạn cần dùng nước hoa hồng để rửa sạch vùng mặt đồng thời dùng nước để dưỡng ẩm cho mắt. Tiếp theo, bạn sử dụng chổi rồi cho 1 chút keo vào phần mí mắt cần tạo nhằm tạo ra đường mí giả như mong muốn.

Tổng hợp các cách làm mí mắt to hơn, đẹp tự nhiên nhanh chóng-1Cách làm mí mắt to hơn tự nhiên nhờ keo kích mí

Đây là cách làm mí mắt to vô cùng đơn giản, tiết kiệm chi phí, bạn chỉ cần bỏ ra 5-10 phút để có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn như ý muốn.

2. Cách làm mí mắt to hơn tự nhiên bằng trang điểm

Như mọi người đều biết, trang điểm chính là cách để biến hóa “vịt” thành “thiên nga” ngay tức khắc, và đối với cách làm mí mắt to hơn cũng tương tự như vậy. Để làm mí mắt to, sau khi đã trang điểm mặt, bạn tiến hành chuốt masacara để tạo đôi mắt to. Sau đó, kẻ rõ đường mí mắt, đuôi mắt bằng chì kẻ mày. Cuối cùng, bạn sử dụng phấn mắt với tone màu sáng đánh lên sao cho hài hòa, phù hợp với gương mặt.

Tổng hợp các cách làm mí mắt to hơn, đẹp tự nhiên nhanh chóng-2Cách làm mí mắt to hơn nhanh chóng nhờ kĩ thuật trang điểm

3. Cách làm mí mắt to hơn nhờ phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc được tổ chức FDA công nhận là một trong những cách làm mí mắt to, đẹp tự nhiên nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Với phương pháp này, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ, mảnh ngay sát trên mí mắt để loại bỏ da chùng và mỡ thừa giúp trẻ hóa da, đồng thời tạo nếp gấp mí mới theo đường đã xác định và đo vẽ trước đó.

Tổng hợp các cách làm mí mắt to hơn, đẹp tự nhiên nhanh chóng-3Cách làm mí mắt to hơn tuyệt đối nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bên cạnh đó, cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là một ca tiểu phẫu sử dụng thao tác đơn giản, nhẹ nhàng nên hoàn toàn không gây tổn thương, xâm lấn hay nguy hiểm cho vùng mắt sau khi phẫu thuật. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi quyết định thực hiện để cách làm cho mí mắt to hơn.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến cách làm mí mắt to hơn, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ