Tìm hiểu về phẫu thuật mở rộng góc mắt?

0
403

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là một thủ thuật làm tăng chiều dài của mắt, đồng thời giúp mắt to tròn hơn thông qua việc mở rộng đuôi mắt. Phương pháp làm đẹp này được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo mang lại hiệu quả như ý, không gây tổn thương mắt.

Quy trình cắt mí mắt như thế nào? theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc-3

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài khi nào?

Nếu 2 bên mắt ngắn và hẹp nhưng lại quá gần nhau thì không thể nào thực hiện phẫu thuật làm mắt to tròn bằng cách mở rộng góc mắt trong thông qua nếp rẻ quạt được. Với trường hợp này, thì phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được đôi mắt to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên và cân đối. Bên cạnh đó, kỹ thuật thẩm mỹ này còn được áp dụng để cải thiện một số vấn đề khác về hình dáng mắt như:

 

– Mắt bị xếch ngược lên tạo cảm giác dữ dằn

– Đuôi mắt xệ xuống tạo cảm giác như đang mệt mỏi và rất già nua

– Hai mắt nhìn về 2 phía

– Đôi mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài tại Bệnh viện thẩm mỹ  Hàn Quốc chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện  danh tiếng top 5 xứ Hàn được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn giỏi, tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm ở HQ nên đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

 

Trước khi tiến hành mở rộng góc mắt ngoài, các bác sĩ sẽ kiểm tra trực tiếp cấu tạo gương mặt cũng như thể trạng của từng người nhằm xác định khả năng phẫu thuật. Đồng thời thực hiện các xét nghiệm máu thông thường, đảm bảo khách hàng không mắc các vấn đề về tim mạch, huyết áp… Như vậy mới đảm bảo cho quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài diễn ra được an toàn nhất.

Sau khi đã định hình được hình dáng và độ hài hòa giữa mắt với gương mặt, các bác sĩ sẽ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt ngoài cũng như đo vẽ chính xác vị trí cần tiếp xúc trên mắt. Tiếp theo là sát trùng và gây tê vùng mắt cần phẫu thuật. Thời gian thực hiện chỉ diễn ra trong vòng 30 phút. Theo những vị trí đã đo vẽ xác định trước đó, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ mổ một đường nhỏ tùy thuộc vào hình dáng mắt của mỗi người.

– Với đôi mắt bị xếch, đường mổ sẽ được kéo từ đuôi mắt sang ngang hoặc xuống dưới, nhằm tăng chiều dài cho mắt lại vừa khiến cho mắt có ánh nhìn hiền dịu hơn, khắc phục được tình trạng mắt xếch dữ dằn.

– Với đôi mắt ủ rũ, các bác sĩ sẽ rạch theo hướng lên trên nhằm giúp mắt linh hoạt và tạo vẻ năng động cho gương mặt.

– Với đôi mắt có đường viền vừa dài vừa hẹp, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch kéo sang ngang kết hợp với mở rộng đuôi mắt giúp mắt to tròn hơn.

Sau khi đã tiến hành bóc tách các lớp bên trong nhằm chỉnh hình vị trí mắt sao cho phù hợp với gương mặt, bác sĩ sẽ cố định đường viền mắt vào màng xương, đồng thời cắt bỏ lớp da thừa để đôi mắt trở nên to và tự nhiên hơn. Cuối cùng, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt để khâu vết mổ. Đường chỉ được giấu sát phía dưới nếp gấp tự nhiên của mắt nên sẽ không nhìn thấy sẹo.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ