Tìm hiểu mắt lươn là mắt như thế nào?

0
431

Trong những khuyết điểm thường gặp ở mắt, mắt lươn gây ra tâm lý mặc cảm tự ti với nhiều người không chỉ xét về mặt thẩm mỹ mà còn góc độ nhân tướng học. Vậy mắt lươn là mắt như thế nào? Người mắt lươn phải làm sao để khắc phục?

Nguyên nhân nào khiến đôi mắt mí sụp trở nên "Xấu Xí"

Mắt lươn là mắt như thế nào?

Người Á Đông có đặc điểm rất dễ nhận dạng ở đôi mắt đó là mắt lươn, mắt nhỏ hẹp, mắt một mí…So với các khuyết điểm mắt 1 mí, mắt lươn thường tạo cảm giác phẩm chất, tính cách không mấy thiện cảm khi nhìn trực diện. Vậy, mắt lươn là mắt như thế nào?

Mắt lươn ( trong dân gian hay gọi “mắt ti hí mắt lươn“)  là hiện tượng bề rộng của đôi mắt khá hẹp, cảm tưởng mắt bị thu nhỏ lại so với chiều dài  của đôi mắt gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng lớn tới tổng thể diện mạo. Mắt lươn không chỉ là khuyết điểm lớn ở đôi mắt mà trong quan niệm tướng số nó còn tiên đoán được tính cách, số phẩn của chủ sở hữu. Những người mắt lươn thường hay liếc ngang. Nguời có mắt này thông minh nhưng bị cho là có đôi mắt gian, sống không thật lòng . Vì vậy, trong ca dao Việt Nam có câu: “Người nào tí hí mắt lươn, Trai thì trộm cướp gái buôn chồng người”. Phụ nữ mắt lươn hay đàn ông mắt lươn đều tìm mọi cách để loại bỏ khuyết điểm không mong muốn này.

Mắt lươn phải làm sao?

Trang điểm là giải pháp “cứu cánh” đơn giản hay sử dụng nhằm khắc phục nhược điểm mắt ti hí mắt lươn. Nhưng thực tế, phương pháp chữa mắt lươn này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, giải quyết tình thế.

Hướng đến các giải pháp đơn giản và cho hiệu quả lâu dài, công nghệ làm đẹp hiện đại đã cho ra đời nhiều giải pháp khắc phục mắt lươn ti hí, trong đó, được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến cắt khóe mắt. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được biết tới là giải pháp thẩm mỹ đơn giản, an toàn, không phẫu thuật, không xâm lấn giúp tạo mắt 2 mí nhanh chóng, cho hiệu quả bền lâu vĩnh viễn.

Không chỉ mắt lươn, bấm mí Dove Eyes còn là giải pháp chỉnh sửa thẩm mỹ hữu hiệu cho trường hợp mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều…Để tạo nếp mí mới làm thay đổi diện mạo của đôi mắt, bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật đơn giản đó là tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên và vĩnh viễn.

 

Tại Việt Nam, các tín đồ thẩm mỹ có thể tiếp cận với công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, địa chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc mang đến cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, to tròn với những tỷ lệ cân đối, hoàn hảo khắc phục triệt để khuyết điểm mắt lươn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ