KHÁM PHÁ 7 kiểu ngực của phụ nữ- Bạn thuộc kiểu ngực nào !

0
599
Tiết lộ các kiểu ngực phụ nữ hơn nửa dân số không hay biết1

Tạo hóa đã ban tặng cho người phụ nữ các kiểu ngực khác nhau. Chính sự đa dạng này là cơ sở để các nhà khoa học, các nhà thiết kế nghiên cứu và chế tạo ra những cách làm đẹp thông minh cho phái yếu. Góp phần tôn vinh và nhân lên hơn nữa vẻ đẹp tự nhiên của tạo hóa.

1. Khám phá 7 kiểu ngực của phụ nữ

Các kiểu ngực của phụ nữ rất đa dạng và khác biệt, điều này lý giải vì sao mỗi người có cách chọn kiểu áo ngực khác nhau. Theo các nhà nghiên cứu, phái đẹp có tới 7 kiểu ngực, mỗi kiểu có đặc điểm riêng, có thể như sau:

− Kiểu ngực tròn

Đây là kiểu ngực tròn trịa và đầy đặn tự nhiên, kiểu ngực này thường là mơ ước của nhiều chị em. Thậm chí họ đã nhờ đến các cách làm ngực tròn đầy như dùng túi độn ngực, nâng ngực hoặc bơm ngực.

Tiết lộ các kiểu ngực phụ nữ hơn nửa dân số không hay biết1Kiểu ngực tròn trịa

− Kiểu ngực không cân xứng hai bên

Đây là kiểu ngực 1 bên to, 1 bên nhỏ không cân xứng với nhau. Những người sở hữu kiểu ngực này thường không bao giờ được coi là kiểu vú đẹp của phụ nữ. Tuy nhiên, trên thực tế có tới 85% phụ nữ sở hữu khuôn ngực này.

− Kiểu ngực rộng

Đặc điểm của người có ngực rộng là khoảng cách giữa 2 đầu núm vú khá xa, 2 đầu núm vú hướng về phía trước. Kiểu ngực này tạo cảm giác không có sự liên kết và không tạo ra khe ngực ở giữa

− Kiểu ngực nhỏ

Bầu ngực nhỏ, núm vú bé, quầng vú khá gọn là các đặc điểm của người có kiểu ngực nhỏ. Nguyên nhân chính là do mô mỡ tập trung rất ít ở khoang ngực. Cũng giống như kiểu ngực không cân xứng, người có ngực nhỏ không được coi là kiểu ngực đẹp. Chính vì thế, nhiều người đã tìm cách khắc phục kiểu ngực chưa đẹp này của mình.

Tiết lộ các kiểu ngực phụ nữ hơn nửa dân số không hay biết2Người có kiểu ngực nhỏ

− Kiểu ngực to

Các kiểu ngực hay các loại vú của phụ nữ phương tây thường có đặc điểm quá to do thể tích mô mỡ lớn bên trong bầu ngực gây khó khăn trong việc chọn áo ngực, hoạt động thể chất…

− Ngực hình giọt nước

Nhiều phụ nữ sở hữu khuôn ngực hình giọt nước với phần bên trên của ngực nhỏ hơn ở bên dưới, bầu ngực căng tròn, đầy đặn.

− Kiểu ngực chuẩn

Theo nhiều người, ngực chuẩn là ngực có núm vú hướng về phía trước, hai bên bầu ngực có kích cỡ đều đặn với nhau, đồng thời không bị tụt núm vú và không bị khiếm khuyết nào trên bầu ngực.

2. Làm thế nào để có các kiểu ngực đẹp?

Không khó để bạn có kiểu ngực đẹp với kích cỡ và hình dáng như ý. Nhất là trong thời đại khoa học và công nghệ nha khoa phát triển như hiện nay. Một trong những cách hiệu quả nhất để bạn có khuôn ngực như mơ ước là nâng ngực nội soi.

Tiết lộ các kiểu ngực phụ nữ hơn nửa dân số không hay biết3Nâng ngực nội soi giúp bạn có kiểu ngực như ý

Phương pháp này sử dụng các thiết bị nội soi có độ phóng đại lớn, giúp bác sĩ bóc tách khuôn ngực 1 cách chuẩn xác, an toàn, sau đó khéo léo đưa túi ngực có hình dáng như mong muốn vào bên trong. Với cách này, bạn sẽ kiểu ngực đẹp và quyến rũ nhất mà không ảnh hưởng tới tuyến vú cũng như khả năng cho con bú sau này.

Đặc biệt, với kho túi ngực đa dạng như của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể chọn các kiểu ngực ưng ý với mình. Đây cũng là một địa chỉ thẩm mỹ ngực uy tín và chất lượng, đã nâng ngực thành công cho hàng nghìn phụ nữ, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

Thông tin về các kiểu ngực phụ nữ và cách để có hình dáng khuôn ngực đẹp như trên đây hi vọng sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn trong việc làm đẹp, cải thiện số đo 3 vòng của bản thân.

Xem thêm :

Ngực phụ nữ nói lên điều gì – Những bí ẩn từ vòng 1

Tin tức liên quan

CHIA SẺ