Tiền mê khi nâng mũi như thế nào? Có ảnh hưởng gì không?

0
111

Tiền mê khi nâng mũi thường được thực hiện trước khi tiến hành nâng mũi để giảm thiểu đau đớn, khó chịu. Tuy nhiên cũng có nhiều người thắc mắc liệu tiền mê có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

1. Tiền mê khi nâng mũi để làm gì? có ảnh hưởng gì không?

Tiền mê khi nâng mũi là thủ thuật giúp hạn chế cảm giác đau đớn và khó chịu trong quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi, giúp các bác sĩ tiến hành phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, thoải mái và đơn giản hơn, hạn chế được tối đa những rủi ro, biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật.

tien-me-khi-nang-mui

Sau khi hoàn thành phẫu thuật nhờ tiền mê khi nâng mũi, bệnh nhân có thể tỉnh táo bình thường. Bạn sẽ được giữ lại bệnh viện trong 24h để theo dõi sức khỏe và phản ứng của cơ thể. Thời gian tiến hành nâng mũi cũng khá ngắn, lượng thuốc tiền mê được bác sĩ căn vừa đủ cho quá trình phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm là hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe.

Tiền mê khi nâng mũi là thủ thuật khá an toàn, giảm thiểu tối đa rủi ro, biến chứng khi phẫu thuật. Nếu áp dụng kỹ thuật sửa mũi không phẫu thuật thì có thể bỏ qua bước tiền mê. Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bệnh nhân nắm rõ các bước tiến hành.

2. Một số tác dụng phụ về tiền mê khi nâng mũi có thể gặp

Mặc dù được đánh giá là an toàn với người bệnh, tuy nhiên tiền mê khi nâng mũi cũng khó tránh khỏi những tác dụng phụ. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì tác dụng phụ cũng khá nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và thời gian biểu hiện cũng rất ngắn.

Những tác dụng phụ hiếm gặp trong tiền mê khi nâng mũi đó là gây ra những biểu hiện như: buồn nôn, buồn ngủ, tụt huyết áp khi thể tích tuần hoàn giảm,… Để hạn chế những tác dụng phụ này, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe bệnh nhân kĩ càng trước khi thực hiện. Sau hi nâng mũi tiền mê xong, bệnh nhân sẽ được theo dõi sát sao sức khỏe, xử lý, khắc phục sớm những ca gặp phản ứng ứng phụ sau khi áp dụng thủ thuật nâng mũi tiền mê.

>> Tư vấn: Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn TPHCM <<

Tiền mê khi nâng mũi là thủ thuật cần có trong quá trình nâng mũi, giúp bệnh nhân hoàn thành ca phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng hơn mà không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ