Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền là hợp lý, cho hiệu quả cao?

0
355

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền là hợp lý, cho hiệu quả cao ạ? Em đã sinh được 2 cháu nên núm vú của em to hơn rất nhiều so với thời con gái, giờ mỗi khi ở bên chồng em cảm thấy không tự tin về bản thân nên đang muốn tìm cách để khắc phục, không biết thu nhỏ núm vú giá cụ thể bao nhiêu thưa bác sỹ! (Trần Khánh Ngân – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Ngân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền là hợp lý, cho hiệu quả cao?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền là hợp lý, cho hiệu quả cao? 1Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền là hợp lý, cho hiệu quả cao?

Núm vú phì đại quá to khiến cho vòng 1 mất đi sự cân đối đồng thời làm chị em tự ti, ngại ngần với diện mạo của mình khi gần gũi chồng, cũng bởi vậy mà nhu cầu khắc phục tình  trạng này ngày càng gia tăng, tuy nhiên không phải ai cũng biết thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không.

Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền là hợp lý, cho hiệu quả cao?

Trước hết bạn không cần quá lo lắng thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu bởi chi phí của dịch vụ này khá rẻ, là 1 tiểu phẫu nhỏ trong phẫu thuật thẩm mỹ, không cần quá nhiều kỹ thuật phức tạp vẫn có thể hoàn thành.

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mức giá thu nhỏ đầu vú là 7 triệu đồng, bạn có thể sử dụng mức giá này để tham khảo và chuẩn bị tốt nhất cho ca làm đẹp của bản thân. Tuy nhiên, chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, đối chiếu bởi ở các cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch, nguyên nhân xuất phát từ sự khác biệt về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ, chất lượng dịch vụ của bệnh viện, hiệu quả mà bệnh nhân có được sau khi thu nhỏ núm vú.

Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền là hợp lý, cho hiệu quả cao? 2Tùy vào tình trạng cụ thể của núm vú mà bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp thu nhỏ phù hợp

Để thu nhỏ núm vú, bác sỹ sẽ căn cứ cụ thể vào tình trạng của núm vú mà có cách xử lý phù hợp:

– Nếu núm vú có đường kính quá to: Bác sỹ sẽ cắt bỏ một phần da ở núm vú, tựa như một hình tam giác nhỏ và sau đó là khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

– Nếu núm vú quá dài thì tiến hành cắt bỏ một phần da ở cổ núm vú và sau đó là khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Từ những thông tin về thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu trên đây bạn có thể ước chừng được số tiền mà mình cần chuẩn bị cho ca tiểu phẫu, nếu có gì thắc mắc thì bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

Xem thêm:

Thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả cho vòng 1 quyến rũ hơn

Thu nhỏ núm vú cho ngực đẹp thẩm mỹ, giúp chị em tự tin hơn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ