Thu nhỏ núm vú có tốt không thưa bác sĩ?

0
297

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Thưa bác sĩ! Núm vú em bị to bẩm sinh, bạn em khuyên nên đi phẫu thuật thu nhỏ núm vú để khắc phục. Tuy nhiên em chữa rõ về phương pháp này nên không biết thu nhỏ núm vú có tốt không? Mong  bác sĩ từ vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Thảo Nguyên – Bắc Ninh)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thảo Nguyên đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc thu nhỏ núm vú có tốt không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thu nhỏ núm vú có tốt không thưa bác sĩ?1Thu nhỏ núm vú có tốt không?

Thu nhỏ núm vú là phương pháp phẫu thuật giúp làm giảm kích thước của núm vú giúp thu hẹp đầu vú, cắt bớt phần da thừa tạo lại tỉ lệ chuẩn cho núm vú.

Thu nhỏ núm vú có tốt không?

Thu nhỏ núm vú có tốt không là thắc mắc chúng của nhiều khác hàng  khi có ý định áp dụng phương pháp này để giúp núm vú cân đối hơn. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì phương pháp này sở hữu những ưu điểm vượt trội giúp bạn có được núm vú như mong muốn.

Núm vú đẹp tự nhiên với kich thước hài hoà, trước khi thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng núm vú để  có thể xác định được kích thước núm vú và cần điều chỉnh như thế nào cho phù hợp nhất cân đối với khuôn ngực.

Được thực hiện theo kỹ thuật nội soi hiện đại đến từ Hàn Quốc, đã được Bộ Y tê kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn. Tuyệt đối không gây xâm lấn, không ảnh hưởng tới  dây thần kinh, tuyến sữa.

Các tháo tác phẫu thuật được thực hiện án toàn và đảm bảo nên không ảnh hưởng tới cảm giá của đầu vú vì các thao tác phẫu thuật chỉ được thực hiện bên ngoài mà không ảnh hưởng tới bên trong.

Trước khi thực hiện phẫu thuật khách  hàng sẽ được gây tê để giảm đau và thoải mái hơn trong quá trình phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật bác sĩ sẽ kê đơn thước cho khách hàng để giúp giảm đau, kháng viêm, tiêu xưng và tráng cách biến chứng khác có thể xảy ra đồng thời giúp quá trình lành thường nhanh hơn.

Thu nhỏ núm vú có tốt không thưa bác sĩ?2Thu nhỏ núm vú giúp bạn có núm vú cân đối hài hòa hơn

Đẻ hạn chế việc để lại sẹo sau khi phẫu thuật bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và giấu đi giúp núm vú cân đối hài hòa hơn. Kết quả sau khi thu nhỏ núm vú có thể duy trì được trong một thời gian dài mà không cần thêm bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào.

Để đạt được kết quả thu gọn núm vú như mong muốn bạn nên thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ có chuyên mô và giàu kinh nghiệm. Hệ thống trang thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn nhất.

Những thông tin trên hy vọng rằng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc thu nhỏ núm vú có tốt không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đấp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi 3D hiện đại an toàn cao

Tin tức liên quan

CHIA SẺ