23.5 C
Vietnam
Thứ Năm, 21 Th6 , 2018
Thu nhỏ núm vú cho ngực đẹp thẩm mỹ, giúp chị em...

Thu nhỏ núm vú cho ngực đẹp thẩm mỹ, giúp chị em tự tin hơn

0
583

Ở một số chị em, tình trạng núm vú quá to khiến họ cảm thấy tự ti khi ở bên chồng nên thường có rất nhiều người quan tâm đến phương pháp thu nhỏ núm vú bằng can thiệp thẩm mỹ. Với công nghệ hiện đại như hiện nay, núm vú sẽ được thu nhỏ hiệu quả, đạt được tính thẩm mỹ cao và quan trọng là giữ nguyên cảm giác của bầu ngực cho tình yêu thăng hoa hơn.

1. Thu nhỏ núm vú là gì, áp dụng khi nào?

Thu nhỏ núm vú là phương pháp phẫu thuật nhằm làm giảm kích thước, độ rộng và chiều dài của núm vú, giúp núm vú có kích cỡ vừa phải và quan trọng là cân đối với quầng vú và bầu ngực.

Thu nhỏ núm vú cho ngực đẹp thẩm mỹ, giúp chị em tự tin hơn 1Thu nhỏ núm vú là gì?

Thu nhỏ núm vú thường áp dụng cho bệnh nhân trên 18 tuổi, tùy vào tình trạng của từng người mà cách khắc phục cũng khác nhau:

– Núm vú quá to, đường kính quá lớn do ảnh hưởng của quá trình mang thai và cho con bú khiến cho tỉ lệ đầu vú – quầng vú – bầu ngực không được cân đối. Để khắc phục tình trạng này, bác sỹ sẽ cắt bỏ một phần da ở tổ chức núm vú sau đó dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại, nhờ vậy mà đường kính của núm vú được thu nhỏ hơn, đầu vú cũng có tỉ lệ hợp lý hơn. Bạn có thể tưởng tượng phương pháp này giống như bổ cam sẽ dễ hình dung hơn.

Thu nhỏ núm vú cho ngực đẹp thẩm mỹ, giúp chị em tự tin hơn 2Thu nhỏ núm vú có hai trường hợp là núm vú quá dài hoặc quá to

– Núm vú quá dài và nhô ra phía trước quá nhiều: Trường hợp này bác sỹ cũng cắt bỏ một phần da ở quanh cổ núm vú rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, cách này giúp độ cao của núm vú được giảm xuống và cân đối với toàn bầu ngực.

Xem thêm:  Đầu ti to – Nguyên nhân & cách khắc phục hiệu quả nhất hiện nay

2. Thu nhỏ núm vú có ưu điểm gì?

Thu nhỏ núm vú được nhiều khách hàng, bệnh nhân tin tưởng vì có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: sau khi thu nhỏ núm vú sẽ trở nên cân đối và phù hợp với quầng vú, bầu ngực, giúp chị em tự tin hơn với bản thân.

– Thu nhỏ núm vú đảm bảo an toàn bởi phương pháp này chỉ tác động đến phần da của núm vú, không ảnh hưởng đến bên trong nên tuyến sữa vẫn hoạt động bình thường, đây là tiểu phẫu đơn giản với những kỹ thuật không quá phức tạp nên tỉ lệ thành công cao, không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Thu nhỏ núm vú cho ngực đẹp thẩm mỹ, giúp chị em tự tin hơn 3Thu nhỏ núm vú mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn

– Thu nhỏ núm vú không đau do bệnh nhân được gây tê trước khi thực hiện, vết rạch được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu.

– Thời gian thu nhỏ núm vú nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30-45 phút là có thể hoàn thành, bệnh nhân có thể ra về trong ngày, sinh hoạt và công việc không bị ảnh hưởng.

Nếu bạn đang gặp vấn đề khó nói và muốn thu nhỏ núm vú thì có thể yên tâm thực hiện vì đã có nhiều bệnh nhân thành công với phương pháp này. Bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám, tư vấn về tình trạng của mình nhé.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

♥ Giải pháp giúp núm vú hồng an toàn, nhanh chóng, kín đáo

♥ Cải thiện vòng 1 sau cai sữa bằng 1 biện pháp tự nhiên khá hiệu quả

Tin tức liên quan

CHIA SẺ
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899