Thẩm mỹ cắt mí mắt có đẹp và an toàn không? Chia sẻ Chuyên gia

0
4102
Thẩm mỹ cắt mí mắt có đẹp và an toàn không? Chia sẻ Chuyên gia-4

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết thẩm mỹ cắt mí mắt có đẹp không, an toàn không với ạ? Em đang muốn đi cắt mí mắt để cải thiện tình trạng sụp mí do lão hóa của mình. Nhưng em đang băn khoăn không biết có nên đi không nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Mai Phương- Tp HCM)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc: “thẩm mỹ cắt mí mắt có đẹp không, an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mắt bị sụp mí do hiện tượng lão hóa không chỉ làm phái đẹp mất đi nét đẹp trên gương mặt mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến tầm nhìn, làm giảm thị lực. Do đó, việc bạn lựa chọn cắt mí mắt để cải thiện tình trạng này, nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, linh hoạt là hoàn toàn chính xác nhé.

Thẩm mỹ cắt mí mắt có đẹp và an toàn không? Chia sẻ Chuyên gia-1Nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí nhờ thẩm mỹ cắt mí mắt

1. Thẩm mỹ cắt mí mắt có đẹp không?

Việc thẩm mỹ cắt mí mắt có đẹp không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ thực hiện và địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn.

Đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng của mắt như bọng mỡ mắt, quầng thâm, trùng mí mắt.. rồi sẽ xác định chính xác vị trí cần loại bỏ trên mí mắt, tiến hành sát khuẩn, gây tê và thực hiện phẫu thuật dựa trên những vị trí đã xác định trước đó.

Thẩm mỹ cắt mí mắt có đẹp và an toàn không? Chia sẻ Chuyên gia-2Thẩm mỹ cắt mí mắt có đẹp không, an toàn không?

Bên cạnh đó, vết mổ sẽ được thực hiện ngoài da bằng 3 đường mở rất nhỏ nên sẽ hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới mắt bạn hay mang lại cảm giác đau như các phương pháp trước đó.

2. Chia sẻ địa chỉ thẩm mỹ viện cắt mí mắt an toàn

Cắt mí mắt thẩm mỹ chỉ là một ca tiểu phẫu, tuy không quá khó nhưng bạn vẫn cần lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ viện cắt mí mắt an toàn nhầm đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra thành công, đạt thẩm mỹ cao nhất.

Và để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp bạn nên dựa vào các tiêu chí sau để đánh giá:

♦  Có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề vững, nhiều kinh nghiệm

♦  Thẩm mỹ viện cắt mí mắt phải tuân thủ theo quy trình cắt mí mắt chuẩn của Bộ Y Tế

♦  Đảm bảo có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ

♦  Có dịch vụ chăm sóc tốt và chế độ bảo hành sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt có đẹp và an toàn không? Chia sẻ Chuyên gia-3Thẩm mỹ viện cắt mí mắt đẹp phải thực hiện được nhiều ca phẫu thuật mắt thành công

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến thẩm mỹ cắt mí mắt có đẹp không hay các tiêu chí lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ