Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền thì trọn gói?

0
389
Chữa sụp mí mắt ở đâu đẹp, đảm bảo AN TOÀN không sưng tấy?-4

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho tôi biết thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền với ạ? Mắt tôi có nhiều bọng mắt, gần đây lại xuất hiện nếp nhăn, mắt sụp xuống nhiều. Giờ tôi muốn đi cắt mí mắt để lấy lại đôi mắt trẻ trung, cải thiện tổng thể khuôn mặt. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Lê Thu Hà – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Tình trạng mắt có nhiều nếp nhăn, bọng mắt và bị sụp mí là hiện tượng thông thường do quá trình lão hóa của tuổi tác và thời gian. Và phương pháp cắt mí Hàn Quốc mắt chính là giải pháp hoàn hảo để cải thiện tình trạng này, lấy lại đôi mắt trẻ trung, nhanh nhẹn.

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền thì trọn gói?-1

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng mắt bạn

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm của từng người, tay nghề của đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị công nghệ phục vụ phẫu thuật và chất lượng dịch vụ bạn nhận được sau phẫu thuật.

Để bạn có một tâm lý sẵn sàng cho ca điều trị sắp tới của mình, chúng tôi xin đưa ra bảng giá thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây :

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Nhìn bảng trên, bạn có thể thấy, mức chi phí thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc phần lớn vào tình trạng bệnh và sự lựa chọn phương pháp của bạn. Trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ xác định tình trạng da, mỡ quanh mắt, độ chùng da mí mắt, độ dư thừa, độ xệ của mỡ mắt để đưa ra phương án phẫu thuật mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền thì trọn gói?-2

Không cần lo lắng thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền khi thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Dựa vào đó, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ chính xác vùng da và khối mỡ thừa ở mí, sau đó định hình trước nếp mí mới trước khi tiến hành phẫu thuật để đảm bảo độ an toàn và chính xác trong suốt ca điều trị. Do đó, bạn hãy cứ yên tâm khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt vì thực chất đây chỉ là một tiểu phẫu, được thực hiện nhanh chóng.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ