Thẩm mỹ mắt Midface – cho đôi mắt to tròn long lanh

0
377

Một vẻ đẹp hoàn hảo không chỉ thể hiện qua dáng hình, khuôn mặt mà còn qua đôi mắt biết nói. Cùng với nhiều cung bậc thời gian, tuổi tác, kéo theo sự xuống cấp của nhan sắc, đặc biệt là đôi mắt bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, mỡ thừa tích tụ nhiều tạo nên bọng mắt, đồng thời cơ gò má chảy xệ và nếp nhăn rãnh mũi má hình thành gây ảnh hưởng tới ngoại hình nghiêm trọng.

tao-mi-mat-khong-can-phau-thuat-1

Thẩm mỹ mắt Midface kỹ thuật đỉnh cao giúp trẻ hóa vùng mắt

Khắc phục được tất cả vấn đề trên, kỹ thuật Midface công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp “vàng” giúp trẻ hóa vùng mắt. Midface là một trong những kỹ thuật đỉnh cao trong thẩm mỹ mắt mang lại hiệu quả 3 trong 1 vừa loại bỏ triệt để tình trạng mỡ thừa da chùng mi dưới, vừa nâng cơ chảy xệ gò má và xóa nếp nhăn rãnh mũi má.

Midface mới xuât hiện ở Việt Nam nhưng ngay lập tức được xem là biện pháp chống lão hóa hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay. So với các kỹ thuật thông thường chỉ khắc phục được phần nào đó tình trạng da chùng, mỡ thừa mi dưới nhưng với Midface công nghệ Hàn Quốc sẽ giải quyết triệt để tình trạng lão hóa trên và còn xóa được cả nếp nhăn rãnh mũi má

Là kỹ thuật cao cấp nhất trong thẩm mỹ mắt, Midface theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản qua đường mổ ôm sát bờ mi, theo đó Bác sĩ sẽ bóc tách để lấy hết lượng mỡ thừa gây nên tình trạng bọng mắt và tiến hành căng cơ vòng mi để căng vùng da nhăn, đồng thời giúp các vùng da chùng rãnh mũi má được kéo trở về vị trí không chảy xệ bằng cách can thiệp vào phần cung gò má và treo cơ một cách nhẹ nhàng sau đó khâu bằng chỉ đặc biệt của Hàn Quốc. Ưu điểm của công nghệ Midface công nghệ Hàn Quốc là không đau, không gây sẹo và chỉ là tiểu phẫu đơn giản, bạn có thể về ngay trong ngày.

Trong thẩm mỹ mắt với kỹ thuật đỉnh cao này ngoài dụng cụ chuyên dùng nhập từ Hàn Quốc, đòi hỏi Bác sĩ thực hiện phải là người có nhiều kinh nghiệm nhằm đưa ra đánh giá chính xác về tình trạng lão hóa của mắt cũng như độ chảy xệ của lớp cơ giúpcan thiệp cho phù hợp. Để làm đẹp, trẻ hóa đôi mắt một cách an toàn, lời khuyên của các chuyên gia là bạn cần chọn những trung tâm uy tín, tốt nhất là có sự hợp tác chính thức với đối tác Hàn Quốc và bác sĩ tu nghiệp tại Hàn nhằm mang lại kết quả đúng chuẩn và giúp bạn trông trẻ trung hơn từ 5 – 7 tuổi.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ