Thẩm mỹ mắt to mang lại đôi mắt to tròn chỉ sau 1 lần thực hiện

0
412

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Từ nhỏ, mắt em đã không to tròn đây là vấn đề khiến cho em luôn cảm thấy mất tự tin. Em đã tìm hiểu và được biết bệnh viện có dịch vụ thẩm mỹ mắt to có thể giúp em khắc phục tình trạng này và mang lại cho em đôi mắt to tròn như mong muốn. Tuy nhiên, em vẫn chưa hiểu kỹ về phương pháp này. Rất mong các bác sĩ tư vấn thêm. Em xin cảm ơn. ( Ngọc Hà – Quảng Ngãi)

Trả lời

Xin chào bạn Ngọc Hà, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi băn khoăn của mình về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với băn khoăn của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ mắt to mang lại đôi mắt to tròn chỉ sau 1 lần thực hiện

Phẫu thuật mắt to đang là một phương pháp thẩm mỹ rất được ưa chuộm tại Hàn Quốc, sau khi được đưa vào Việt Nam thì phương pháp này nhanh chóng được mọi người yêu thích. Phương pháp này giúp khắc phục một số trường hợp như mắt một mí, mắt mí lót, mắt có nhiều da chùng mỡ thừa, góc mắt hẹp, khoảng cách 2 mắt xa nhau.

Quy trình thực hiện phẫu thuật mắt to

Cũng giống các phương pháp thẩm mỹ làn đẹp khác, thẩm mỹ mắt to cũng được thực hiện theo đứng quy định trình tự ngặt của Bộ Y tế, với 5 bước:

Bước 1: Thăm khám tư vấn để xác định tình trạng mắt

Để giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp thì các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định vị trí thực hiện làm sao để giúp khách hàng có được đôi mắt phù hợp với gương mặt nhất.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ tạo hình nếp mí mới

Bước 3: Sát trùng và gây tê tại chỗ giúp giảm thiểu mọi đau đớn khó chịu trong quá trình thực hiện

Việc đảm bảo an toàn cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, trước khi thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ được sát trùng để tránh nhiễm trùng và gây tê để giảm đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo hình mắt to

Từ những đo vẽ đã được xác định sẵn, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật mắt to một cách cẩn thận và tỉ mỉ sau đó dàu chỉ thẩm mỹ khâu lại một cách khéo léo để không để lại sẹo xấu.

Thẩm mỹ mắt to mang lại đôi mắt to tròn chỉ sau 1 lần thực hiện

Bước 5: Tư vấn chăm sóc hậu phẫu

Thẩm mỹ mắt to là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên, để có thể có được kết quả như mong muốn, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng các chăm sóc tại nhà để vết thương mau lành và không để lại biến chứng.

Xem thêm: Phương pháp thẩm mỹ mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những ưu điểm của phẫu thuật mắt to

Thẩm mỹ mắt to là một phương pháp làm đẹp có rất nhiều ưu điểm và chính bởi những ưu điểm đó mà phương pháp này mang lại đã khiến cho phương pháp này ngày càng được yêu thích hơn:

– Khắc phục tình trạng không đệp của mắt mang lại một đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn và đẹp cân đối.

– Mở rộng diện tích mắt khiến đôi mắt to hơn và cuốn hút hơn đồng thời cũng giúp mở rộng tầm nhìn của thị lực.

– Kỹ thuật đơn giản nên không gây đau đớn và sưng sau phẫu thuật.

– Kết quả được duy trì lâu dài

Thẩm mỹ mắt to mang lại đôi mắt to tròn chỉ sau 1 lần thực hiện

Trên đây là một số chia sẻ của bệnh viện về phương pháp thẩm mỹ mắt to. Tình trạng xấu của mắt có thể được khắc phục khi bạn chọn được đúng kỹ thuật và bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm do đó, khách hàng nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp tại Sài Gòn để thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ