Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền theo xu hướng 2017

0
4443
Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền theo xu hướng 2017-4

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền được không? Mắt em một mí và đang có hiện tượng mí bị sụp trông rất xấu. Em muốn thực hiện thẩm mỹ mắt cho mắt thành 2 mí và hết sụp. Cảm ơn bác sĩ! (Minh Ngọc- Hà Nam).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Minh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền theo xu hướng 2017-1Đôi mắt đẹp thu hút mọi ánh nhìn, giúp bạn thêm cuốn hút

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, một đôi mắt đẹp giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp long lanh. Những nhược điểm về mắt thường gặp ở người Á Đông đó là: Mắt một mí, mí lót, mí bị sụp, bọng mỡ mắt…Những nhược điểm này khiến đôi mắt không được to đẹp, thiếu sức sống. Vì vậy rất nhiều chị em muốn cải thiện đôi mắt của mình. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại lần lượt ra đời giúp chị em có đôi mắt bồ câu đẹp như ý.

Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền theo xu hướng 2017-2Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của bạn

Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể mắt của bạn. Hiện nay cắt mí mắt Hàn Quốc đang là phương pháp được các bác sĩ áp dụng phổ biến. Cắt mí mắt có thể khắc phục được nhiều nhược điểm về mắt như mắt một mí, mắt bị sụp mí, bọng mỡ mắt…Phần da chùng và bọng mỡ sẽ được loại bỏ, nếp gấp mí được tạo tự nhiên không đau, không để lại sẹo.

Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền theo xu hướng 2016-3Hình ảnh trước và sau khi cắt mí thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (Kết quả phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người)

Dưới đây là bảng giá thẩm mỹ mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo qua.

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Thẩm mỹ cắt mí mắt hay cắt mắt Hàn Quốc đều là ca phẫu thuật đơn giản nhưng vẫn cần có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện phẫu thuật. Vì vậy ngoài vấn đề thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền bạn cũng cần lựa chọn cho mình trung tâm thẩm mỹ uy tín. Điều này giúp bạn đảm bảo an toàn cho quá trình phẫu thuật cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ