Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền, có đắt không?

0
392
Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền, có đắt không?-3

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền với ạ? Mắt em bị một mí từ bé giờ lại thêm phần bọng mắt bên dưới làm ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ đôi mắt. Em muốn nhanh chóng cải thiện để lấy được đôi mắt đẹp long lanh nhưng vẫn đang băn khoăn về chi phí. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Như Ngọc – Phú Nhuận)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Như Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc: “thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tình trạng mắt 1 mí với bọng mắt là không chỉ gây mất thẩm mỹ gương mặt mà còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến tầm nhìn của mắt. Và nếu muốn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh, trẻ trung, linh hoạt thì phương pháp cắt mí mắt chính là giải pháp hoàn hảo bạn cần tìm đến.

Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền, có đắt không?-1Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ mắt 2 mí bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm của từng người, kĩ thuật thực hiện của bác sĩ, phương pháp bạn áp dụng thực hiện và chất lượng dịch vụ bạn nhận được sau phẫu thuật.

Để bạn có một tâm lý sẵn sàng cho ca điều trị sắp tới của mình, chúng tôi xin đưa ra bảng giá thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Nhìn bảng trên, bạn có thể thấy, mức chi phí thẩm mỹ mắt 2 mí bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc phần lớn vào tình trạng bệnh và sự lựa chọn phương pháp của bạn. Trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ xác định tình trạng da, mỡ quanh mắt, độ chùng da mí mắt, độ dư thừa, độ xệ của mỡ mắt để đưa ra phương án phẫu thuật cắt mắt mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền, có đắt không?-2Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm và phương pháp bạn áp dụng

Dựa vào đó, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ chính xác vùng da và khối mỡ thừa ở mí, sau đó định hình trước nếp mí mới trước khi tiến hành phẫu thuật để đảm bảo độ an toàn và chính xác trong suốt ca điều trị.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ