Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không, có nên thực hiện không?

0
171

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không, có nên thực hiện không ạ? Mắt em hơi bé nên em định sẽ thẩm mỹ mắt to ở thẩm mỹ viện nhưng người yêu em không cho vì sợ phương pháp này sẽ nguy hiểm, không biết liệu em có nên thực hiện không thưa bác sỹ! (Nguyễn Khánh Ngân – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Ngân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không, có nên thực hiện không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không, có nên thực hiện không?
Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không, có nên thực hiện không?

Mở rộng mắt to là phương pháp mà bác sỹ sẽ kết hợp các phương pháp kỹ thuật như mở rộng góc mắt, mở rộng đuôi mắt và tạo mắt 2 mí để mang lại hiệu quả cao nhất. Mặc dù cho hiệu quả cao nhưng vẫn còn có nhiều người thắc mắc không biết thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không.

Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không, có nên thực hiện không?

Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không? Thẩm mỹ mắt to là phương pháp thẩm mỹ với kỹ thuật đơn giản, hạn chế xâm lấn, đường rạch phẫu thuật rất nhỏ và mảnh, được giấu sát dưới nếp mí nên không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ. Công nghệ thẩm mỹ mắt to hạn chế tối đa xâm lấn, không ảnh hưởng tới vùng giác mạc. Sau phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không, có nên thực hiện không?
Thẩm mỹ mắt to không gây nguy hiểm vì phương pháp này không gây hại đến thị lực và sức khoẻ

Xem thêm: Thẩm mỹ mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến cho bạn đôi mắt to tròn không biến chứng

Trên thực tế, theo các chuyên gian, bác sỹ thẩm mỹ mắt thì thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không còn tuỳ thuộc vào một số vấn đề như:

– Trình độ và kinh nghiệm của bác sỹ: bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững thì việc thẩm mỹ mắt sẽ được tiến hành đúng kỹ thuật và không gây ra nguy hiểm

– Công nghệ thẩm mỹ mắt to có hiện đại, mang lại hiệu quả cao hay không. Nếu áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay thì bạn không cần lo lắng thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không

– Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không còn tuỳ thuộc vào việc quy trình thực hiện có đảm bảo không, nếu tiến hành đúng quy trình với đầy đủ các bước, đúng trình tự thì phương pháp này đảm bảo an toàn, không gây ra biến chứng nguy hiểm.

Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không, có nên thực hiện không?
Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không phụ thuộc vào tay nghề và trình độ của bác sỹ

Như vậy, để không cần lo lắng thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi và công nghệ thẩm mỹ mắt to hiện đại để thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý việc chăm sóc vết thương sau khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho bản thân nhé.

Xem thêm: Mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc giải pháp để có đôi mắt to như sao Hàn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ