Tẩy trắng răng laser cho răng trắng sáng, bật tông đến không ngờ

0
371

Hàm răng xỉn màu, ố vàng mất thẩm mỹ sẽ không còn là điều đáng lo ngại khi công nghệ tẩy trắng răng laser sẽ xóa bỏ nỗi lo của bạn, giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, bật tông lên nhiều lần so với răng ban đầu.

1. Tẩy trắng răng laser là gì, có hiệu quả không?

Tẩy trắng răng laser là phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng tại các phòng nha trong đó thuốc tẩy trắng răng sau khi được bôi lên răng sẽ được hoạt hóa bằng ánh sáng từ laser giúp các phân tử thuốc tẩy len lỏi vào bên trong để loại bỏ các protein mảng màu, giúp răng trắng đẹp hơn.

Tẩy trắng răng laser cho răng trắng sáng, bật tông đến không ngờ 1Tẩy trắng răng laser là phương pháp tẩy trắng hiệu quả, an toàn, được kiểm nghiệm chặt chẽ

Xem thêm: Chi phí tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng laser là lựa chọn của nhiều khách hàng, bệnh nhân bởi phương pháp này có những ưu điểm sau:

– Tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cao, răng trắng sáng, loại bỏ tình trạng răng xỉn màu, ố vàng

– Phương pháp tẩy trắng an toàn, đã được kiểm nghiệm bởi bệnh viện Forsyth và trường đại học nha khoa Newyork. Thuốc tẩy trắng răng nếu được sử dụng đúng nồng độ, đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt và đảm bảo an toàn, không gây kích ứng hay có hại cho răng. Ánh sáng laser được kiểm soát với cường độ vừa phải nên không ảnh hưởng đến men răng, không làm bệnh nhân bị tổn thương.

– Tẩy trắng răng laser được thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 60 phút là hoàn thành và cho răng trắng đẹp.

2. Tẩy trắng răng laser được thực hiện như thế nào?

Tẩy trắng răng laser muốn đạt được hiệu quả cao phải được tiến hành tại một phòng nha uy tín với bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại và quy trình đảm bảo với các bước cơ bản sau:

Tẩy trắng răng laser cho răng trắng sáng, bật tông đến không ngờ 2Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng

Xem thêm: Cách giữ răng sau khi tẩy trắng

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tẩy trắng răng, bệnh nhân được thăm khám tình trạng răng miệng, nếu có các bệnh lý răng miệng thì cần được điều trị trước để đảm bảo răng nướu không bị tổn thương, kích ứng. Bên cạnh đó thăm khám để xác định mức độ răng xỉn màu, nguyên nhân răng xỉn màu để đưa ra hướng tẩy trắng phù hợp.

– Bước 2: Vệ sinh răng miệng, cách ly môi nướu:

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, cạo vôi răng để làm sạch khuẩn răng miệng, giúp việc tẩy trắng răng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, răng và nướu được cách ly bằng dụng cụ chuyên dụng để bảo vệ nướu khỏi sự tác động của các phân tử thuốc tẩy trắng.

– Bước 3: Tiến hành tẩy trắng răng:

Bác sỹ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đưa thuốc tẩy trắng răng lên trên răng, không để chúng rớt ra xung quanh.

– Bước 4: Chiếu đèn laser:

Sau khi thuốc được bôi lên răng, bác sỹ sẽ sử dụng đèn laser để chiếu lên răng, giúp các phân tử thuốc tẩy trắng len lỏi vào trong răng để tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng laser cho răng trắng sáng, bật tông đến không ngờ 3Ánh sáng laser được sử dụng để hoạt hóa, kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng răng

– Bước 5: Kết thúc quá trình tẩy trắng răng:

Sau khi hoàn thành quá trình tẩy trắng răng, bác sỹ sẽ lau sạch thuốc, tháo dụng cụ cách ly và đánh giá màu răng sau tẩy trắng xem có đạt yêu cầu hay không.

Tẩy trắng răng laser thực sự là giải pháp hữu hiệu cho những hàm răng xỉn màu, ố vàng, tuy nhiên, bạn nên lựa chọn phòng nha uy tín để thực hiện, tránh làm tổn thương đến răng nướu nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ