Tạo mí mắt không cần phẫu thuật – mẹo Đơn Giản hiệu quả đáng ngờ

0
3859
Tạo mí mắt không cần phẫu thuật – mẹo Đơn Giản hiệu quả đáng ngờ-4

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật là phương pháp giúp bạn tạo mí mắt một cách tự nhiên, nhanh chóng nhất mà không cần đụng đến dao kéo. Đây chính là công nghệ bấm mí hiện đại đang được giới trẻ hết sức ưa chuộng, đến bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

1. Tạo mí mắt không cần phẫu thuật là gì, thực hiện như thế nào?

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật còn gọi là phương pháp bấm mí mắt (hay còn gọi là nhấn mí), tạo mí mắt cho người bệnh bằng cách làm mắt to tư nhiên dùng chỉ sinh học xuyên qua sụn mi nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, nếp gấp mí mắt mới sẽ xuất hiện và sau một thời gian sẽ tự nhiên như mí mắt thật.

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật – mẹo Đơn Giản hiệu quả đáng ngờ-1

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật chính là phương pháp bấm mí mắt

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật thường áp dụng cho các đối tượng sau đây:

  • Người có mắt 1 mí muốn sở hữu mắt 1 mí
  • Người có mí lót
  • Người có mí mắt nhiều nếp
  • Người muốn mí mắt rõ ràng hơn, mắt to, đẹp tự nhiên hơn.

2. Tạo mí mắt không cần phẫu thuật có ưu điểm gì nổi bật?

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật có nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó, phải kể đến một số yếu tố sau:

– Hiệu quả cao: Hiệu quả mà phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật rất cao, mắt đẹp tư nhiên, mí mắt rõ ràng, đôi mắt cuốn hút hơn so với thông thường.

– Không cần phẫu thuật, không xâm lấn, cắt rạch nhiều: Bấm mí mắt là cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, bác sỹ sẽ không cần bóc tách, cắt rạch mí mắt, do đó, thời gian vết thương lành sẽ nhanh chóng hơn, không gây ra nhiều nguy cơ tổn hại đến mắt và mí mắt.

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật – mẹo Đơn Giản hiệu quả đáng ngờ-2

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật là cách bằng bấm mí không cần cắt rạch, xâm lấn nhiều

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ mất khoảng 15 – 30 phút cho một ca nhấn mí tạo mí mắt, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, những bệnh nhân có công việc bận rộn vẫn có thể thực hiện được.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi bấm mí thành công, bệnh nhân chỉ cần ở lại một chút ở bệnh viện sau đó có thể ra về ngay mà không cần phải ở lại theo dõi.

– Hiệu quả duy trì dài lâu: Hiệu quả của phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật có thể duy trì đến trọn đời, không để lại biến chứng. Sụn mi mắt có tính ổn định và bền vững, do đó, chúng có khả năng tạo điểm tựa để giữ cho nếp mí được dài lâu.

3. Tạo mí mắt không cần phẫu thuật được tiến hành như thế nào?

Quá trình tạo mí mắt không cần phẫu thuật phải tiến hành theo một trình tự nhất định, đảm bảo các quy định về an toàn khi thực hiện thì mới mang lại hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Thông thường, khi bấm mí tạo mí mắt cần trải qua các bước sau:

– Bước 1: Khám và tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng của mình để đưa ra phương án phù hợp nhất

– Bước 2: Bác sỹ sẽ đo vẽ, phác thảo vùng mí mắt mới cần bấm để khi thực hiện sẽ chính xác và an toàn hơn

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật – mẹo Đơn Giản hiệu quả đáng ngờ-3

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật đây là bước đo vẽ mí mắt cần bấm để khi thực hiện chính xác, dễ dàng hơn

– Bước 3: Vệ sinh, khử trùng vùng mắt sau đó là gây tê cho bệnh nhân.

– Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt: Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo các điểm bấm mí, sau đó là dùng chỉ sinh học luồn qua để tạo liên kết giữa mi mắt và da vùng mí mắt, tạo nếp gấp cho mí mắt đẹp tự nhiên.

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật là cách đơn giản hoặc cắt mí mắt Hàn Quốc, nhanh chóng cho những ai muốn sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn nhưng lại không muốn phẫu thuật. Để đạt được hiệu quả to nhất, bạn nên đến gặp bác sỹ trực tiếp để khám và được tư vấn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ