Tạo mí mắt không cần phẫu thuật – đôi mắt duyên dáng tự nhiên

0
411
Tạo mí mắt không cần phẫu thuật - đôi mắt duyên dáng tự nhiên-3

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật không hề khó . Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ Bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ đang là một trào lưu tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật được đông đảo khách hàng lựa chọn, giải pháp an toàn cho đôi mắt.

Hiện nay, với số liệu thống kê tại Hàn Quốc và Nhật thì tỷ lệ người sở hữu đôi mắt 1 mí chiếm khoảng 80-90%. Còn ở Việt Nam không nhiều, khoảng 30% phái eva mắt 1 mí. Nói cụ thể hơn là những người không may mắn có được đôi mắt 2 mí như: mắt 1 mí, mí lót, , nhiều hơn 1 mí nhưng không rõ ràng, hoặc không có mí,… Phụ nữa kể cả ở đất nước nào, hay vùng miền nào đi chăng nữa thì đều thích cái đẹp của sự tự tin, quyến rũ với đôi mắt 2 mí hút hồn.

Những năm trước đây, khi khoa học chưa phát triển, thì giải pháp tạo mắt hai mí phải áp dụng kỹ thuật phẫu thuật cắt mí mắt mới có thể can thiệp được, do đó có thể dễ làm mắt bị chảy máu, phù nề và di chứng để lại sẹo cao. Người muốn tạo mắt 2 mí thường mất rất nhiều thời gian để da vùng quanh mắt hồi phục trở lại, do vậy dễ bị người khác phát hiện. Nhưng với sự phát triển như bây giờ thì việc tạo mí mắt không cần phẫu thuật không hề khó nữa.

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật hay có thể gọi là bấm mí Hàn Quốc. Dịch vụ thẩm mỹ này giúp tạo hình 2 mí mà không cần phải can thiệp phẫu thuật, không dao kéo, làm mắt to hơn tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Gần đây công nghệ này được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo cho mình đôi mắt hai mí to tròn, long lanh.

Bác sỹ thực hiện thực hiện tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi, khi mở mắt sẽ tạo thành nếp gấp mi tự nhiên. Kỹ thuật này không cắt da, cơ nên có thể điều chỉnh hoặc đưa mắt trở về lại hình dạng ban đầu (nếu bạn muốn thay đổi). Bấm mí sẽ tránh được hoàn toàn những rủi ro mà phẫu thuật tạo mí bằng cắt da mi trên có thể gây ra như: trợn mắt, mí mắt quá to hoặc quá nhỏ hay chỉ đơn giản là chưa đẹp và thời gian thực hiện nhanh gọn chỉ mất 15 phút nằm trên ghế bệnh viện

Ai cần phải tiến hành tạo mí mắt không cần phẫu thuật bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc?

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật - đôi mắt duyên dáng tự nhiên-2

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật tự nhiên bằng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, không để lại sẹo, an toàn, hiệu quả.

  • Bạn có đôi mắt 1 mí, nhìn mắt lúc nào cũng thấy nhỏ
  • Có đôi mắt một bên một mí, một bên hai mí hoặc hai mí chưa rõ ràng hay còn gọi là mí lót
  • Mắt một mí và da mí trên mỏng, ít mỡ thừa
  • Độ tuổi để thích hợp thực hiện phương pháp này là dưới 30 tuổi

Đối với phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật này bằng chỉ, sẽ không để lại sẹo cho nên bạn hãy an tâm sẽ không có vết sẹo nào trên mắt. Hơn hết phương pháp này giúp bạn có đôi mắt thật sự tự nhiên, trẻ trung. Chỉ mất khoảng từ 15 -20 phút đã sở hữu mắt 2 mí to tròn, cần lưu ý sẽ tùy theo cơ địa của từng người sau quá trình bấm mí mắt có bị sưng hay không nhé.

Xem thêm: Cắt mí mắt có an toàn không

Sau quá trình tạo mí mắt không cần phẫu thuật chăm sóc như như thế nào

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật - đôi mắt duyên dáng tự nhiên-1Cách chăm sóc sau khi tạo mí mắt không cần phẫu thuật

  • Bạn cũng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng ở nhà bởi mọi hoạt động của bạn đều bình thường.
  • Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.
  • Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.
  • Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.
  • Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh.

Để hiểu rõ hơn về quá trình thực hiện hay cần chăm sóc tốt sau khi tạo mí mắt không phẫu thuật bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 19006899 để tư vấn miễn phí nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ