Tại sao nói cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc như một “CƠN SỐT”

0
531
Tại sao nói cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc như một

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc như một “Cơn sốt” của các nàng eva mong muốn sở hữu đôi mắt như các idol, hiện đang trở thành một trào lưu làm đẹp mới đang là xu hướng của giới trẻ.

Tại sao nói cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc như một “Cơn sốt” 

Trước đây, nhiều quan điểm cho rằng cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc chỉ thích hợp thực hiện cho một số những đối tượng mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp, đều. Khi mà mắt có những dấu hiệu như: nhiều da chùng, mỡ mắt thừa, hay mí mắt đã bị sụp là những dấu hiệu của sự lão hóa da, thường hướng đến những đối tượng ngoài 30 tuổi.

Tuy nhiên, song song với sự phát triển trong thẩm mỹ cũng như nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các quý bà, quý cô hiện nay thì “cơn sốt” cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc đang là một trào lưu.

Là phụ nữ ai cũng muốn sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung linh hoạt hơn tuổi. Đặc biệt là những thần tượng trong làng giải trí Hàn thì nhu cầu cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc càng cao hơn bao giờ hết.

Tại sao nói cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc như một "CƠN SỐT"-1  Tuy đã ngoài 30 nhưng vẫn trẻ trung giống như đôi mắt không tuổi

Vậy cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc là như thế nào?

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc là gì? Có thể hiểu theo cả 2 nghĩa như sau: là tạo đôi mắt đẹp đúng kiểu Hàn Quốc bằng công nghệ kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp này không cần phải thực hiện bóc tách, xâm lấn mà chỉ cần thực hiện bằng những thao tác kỹ thuật vô cùng đơn giản.

Tùy từng đối tượng và một số trường hợp nhất định, bác sĩ sẽ xác định thao tác cắt mí mắt nào thích hợp, vừa kết hợp tạo với tạo hình  mắt 2 mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, nhằm khắc phục tình trạng sụp mí thứ phát để mang lại sự trẻ trung cho đôi mắt, giữ nét đẹp tuổi xuân cho các quý cô.

Tìm hiểu thêm: cắt mỡ mí mắt dưới

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn, xác định tình trạng mí mắt bị sụp, tỉ lệ da chùng mỡ thừa cần loại bỏ, sau đó đo vẽ, xác định mí mới và sử dụng tia laser hiện đại để bóc tách nhẹ, loại bỏ da chùng, lấy đi bọng mỡ mí mắt trên, dưới một cách triệt để an toàn nhất. Khâu cuối cùng trong quy trình thẩm mỹ, bác sĩ với thao tác khéo léo khâu nhẹ đường gờ của nếp mí theo đường mí mắt mới đã được đo vẽ trước đó, tạo mí thứ 2 cho đôi mắt.

Ngay sau đó bạn sẽ có đôi mắt 2 mí đẹp, hết da chùng, mỡ thừa. Mắt sẽ ổn định sau khoảng 1 tuần thực hiện. Kết quả mang lại bạn sẽ có đường viền mí rõ ràng, tinh tế và cân xứng hai bên, mí mắt đẹp mang đến cho các quý cô đôi mắt bồ câu tinh anh, trẻ trung như mắt Hàn Quốc mà bạn mong ước bấy lâu nay.

Hiện tại, cắt mí mắt ở KIM đang áp dụng quy trình công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn đã và đang được ứng dụng thành công vào thực hiện làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng, không chỉ mang lại sự tự tin cho đôi mắt còn tạo sự trẻ hóa từ 5 -7 tuổi , lấy lại nét đẹp tuổi xuân cho đôi mắt, giúp tổng thể gương mặt sáng hơn.

Chúng tôi luôn đặt ra phương châm làm đẹp an toàn và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết thực hiện quy trình cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc chuẩn theo quy trình với mức chi phí luôn ưu đãi nhất cho mọi khách hàng.

Bạn có thể gọi qua số tổng đài 19006899 để đăng ký thực hiện liệu trình cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc và an tâm khi được các bác sỹ đầu ngành trực tiếp thực hiện.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ