Sụp mí mắt trái phải làm thế nào để có đôi mắt cân đối, an toàn

0
532
Sụp mí mắt trái phải làm thế nào để có đôi mắt cân đối, an toàn,3

Sụp mí mắt trái là tình trạng sụp mí mắt ở bên trái làm cho mắt một bên to một bên nhỏ, sụp mí mắt trái có thể dẫn đến các bệnh lác mắt và có thể dẫn đến mắc bị suy giảm tầm nhìn thị lực của bên mắt trái hoặc cả 2 bên mắt. Bạn đang lo lắng: Biểu hiện sụp mí mắt trái là gì? Nguyên nhân và cách chữa sụp mí mắt trái như thế nào?

Nhận biết tình trạng sụp mí mắt trái?

Người bị sụp mí mắt có thể là bên trái hoặc bên phải và cả hai bên tùy thêm cơ địa của từng người. Sụp mí mắt trái khiến cản trở tầm nhìn và biểu hiện là mí mắt trên bị sa xuống.

Sụp mí mắt trái phải làm thế nào để có đôi mắt cân đối, an toàn,1

Sụp mí mắt trái tình trạng mắt bên trái sa xuống làm giảm tầm nhìn

Nguyên nhân sụp mí mắt trái là do?

Sụp mí mắt trái là do tổn thương cơ nâng mí hay dây thần kinh cơ nâng mí mắt trái bị liệt. Một số nguyên nhân khác có thể do quá trình phẫu thuật mắt đã chạm vào cơ nâng mí gây ảnh hưởng tới mắt trái bị sụp. Đối với những người lớn tuổi hiện tượng này thường xuất hiện quanh vùng mí mắt bị lão hóa, tỉ lệ sụp mắt mí trái do bẩm sinh chiếm khoảng 1/4.

Cách khắc phục tình trạng sụp mí mắt trái như thế nào?

Đối với tình trạng mắt bị sụp mí do bẩm sinh ở bên trái có thể khắc phục được bằng rất nhiều cách như: dùng các công cụ giúp nâng mi mắt, tạo mí mắt bằng các vật dụng (chỉ tạo mí, keo mí, miếng dán nâng mí…) nhưng những phương pháp này chỉ có thể áp dụng tạm thời và tránh sử dụng về lâu dài sẽ làm mắt bị tổn thương.

Những tình trạng mắt bị sụp mí trái không không còn là nỗi lo đối với những bệnh nhân. Bởi đã có phương pháp chữa mắt sụp mí, tạo đôi mắt to tròn cân đối và biện pháp này đã và đang là giải pháp hoàn hảo nhất giúp khắc phục được tình trạng mí mắt bị sụp, để có đôi mắt 2 mí cân đối.

Giải pháp chữa sụp mắt mí trái là một trong những công nghệ thẩm mỹ mắt được đánh giá an toàn bởi:

+ Thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo không động chạm tới thị lực, giác mạc: Chỉnh hình sụp mí là một ca tiểu phẫu nên các bác sĩ tiến hành rất đơn giản, chỉ cần thao tác trực tiếp vào vùng sụp mí mà không làm ảnh hưởng đến vùng mắt xung quanh, không tác động đến giác mạc, thị lực.

+ Thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn thẩm mỹ mắt: Chỉnh hình sụp mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, phụ trách trực tiếp chuyên môn thẩm mỹ mắt, mang đến cho khách hàng kết quả tốt, sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

Sụp mí mắt trái phải làm thế nào để có đôi mắt cân đối, an toàn,2

Bác sỹ tiến hành chỉnh hình mắt sụp mí trái giúp đôi mắt cân đối và tự tin hơn

Hiện tượng sụp mắt mí trái này về cơ bản thì tại các bệnh viện Thẩm mỹ đều áp dụng công nghệ Hàn Quốc theo quy trình chuẩn 4 bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Ở bước này, bác sĩ trực tiếp tiến hành thăm khám, xác định tình trạng của khách hàng và nguyên nhân sụp mí mắt do đâu để để chỉ định liệu trình phù hợp

Bước 2: Tiến hành thực hiện đo vẽ và phác thảo nếp mí mới

Quá trình xác định được tình trạng sụp mí đã rõ, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và phác thảo nếp gấp mí mới sao cho phù hợp, cân xứng, hài hòa đối với khuân mặt.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Trước khi phẫu thuật sụp mí mắt trái các bác sĩ bắt đầu thực hiện gây tê vùng mí mắt để đảm bảo trong suốt quá trình không cảm thấy bất kì một đau đớn hay khó chịu nào.

Bước 4: Bác sỹ thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Tùy theo tình trạng mắt sụp mí của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình sụp mí:

+ Mức độ nhẹ: Mí mắt trên che khuất đi 1/2 đồng tử mắt thì các bác sĩ sẽ thực hiện treo cơ nâng mí và lông mày hoặc cơ trán bằng nilon hoặc silicon, sau đó, điều chỉnh mí mắt trở về trạng thái bình thường.

+ Mức độ nặng: Mí mắt che quá nhiều đồng tử mắt, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi thừa, làm ngắn cơ mi, khâu chỉ thẩm mỹ, cải thiện tầm nhìn.

Để hiểu rõ hơn và có phương pháp phù hợp với tình trạng sụp mí mắt trái của bạn, hãy tới các bệnh viện uy tín và thăm khám để bác sỹ tư vấn về tình trạng mắt hiện tại của bạn, để đưa ra giải pháp an toàn và đôi mắt cân đối, tự nhiên nhất. Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về giải pháp làm đẹp này.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ