Sụp mí mắt trái có khắc phục triệt để được không?

0
3085
Sụp mí mắt trái có khắc phục triệt để được không?,3

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết sụp mí mắt trái có khắc phục được triệt để không với ạ? Mắt trái của em bị sụp mí từ nhỏ, giờ tình trạng sụp ngày càng tệ hơn, làm cho mắt hai bên không cân đối, luôn trong trạng thái lờ đờ, thiếu sức sống. Giờ em muốn chữa nhưng không biết làm như thế nào mới đúng. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Hoài An – Nghệ An)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoài An đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “Sụp mí mắt trái có khắc phục triệt để được không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Sụp mí mắt trái có khắc phục triệt để được không?,1

Sụp mí mắt trái khiến gương mặt kém tươi tắn, mất cân đối

Sụp mí mắt trái bẩm sinh là ngay từ nhỏ, lúc sinh ra đã bị, và nếu không được điều trị thì theo thời gian tình trạng này càng lúc càng nặng thêm. Tình trạng này có thể gặp ở bên trái hoặc phải, là do sụp mí đơn thuần hoặc do rối loạn các cơ vận nhãn gây nên.

1. Sụp mí mắt trái khắc phục triệt để như thế nào?

Với trường hợp bạn chia sẻ, sụp mí mắt trái bẩm sinh có thể được khắc phục triệt để bằng cách trị sụp mí mắt bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp điều trị sụp mí mắt trái này đang được áp dụng khá phổ biến và hiệu quả tại bệnh viện chúng tôi.

Sụp mí mắt trái có khắc phục triệt để được không?,2
Sụp mí mắt trái có thể khắc phục triệt để tại các địa chỉ thẩm mỹ

Chữa sụp mí mắt trái bẩm sinh chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định điều trị. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám tỉ mỉ sau đó mới tiến hành cắt bỏ phần da thừa đang che lấp đồng tử mắt sao cho phù hợp để làm ngắn cơ nâng mi và cơ vòng mi. Rồi cuối cùng sẽ tiến hành khâu lại vết thương theo đường viền mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ để tạo nếp mí rõ ràng, sắc nét, cân đối với khuôn mặt.

2. Chữa sụp mí mắt trái bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt trái bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc chủ yếu vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn thực hiện. Và để bạn nắm rõ hơn, chúng tôi xin đưa ra bảng chi phí chữa sụp mí mắt trái tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây :

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

LÀM ĐẸP MÍ MẮT
Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh 20.000.000 VNĐ

(Bảng giá tham khảo)

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến sụp mí mắt trái hay những vấn đề liên quan đến quy trình điều trị, cắt mí Hàn Quốc, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn và giải đáp tận tình, chi tiết nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ