Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào đảm bảo an toàn, hiệu quả cao

0
3741
Chữa sụp mí mắt ở đâu đẹp, đảm bảo AN TOÀN không sưng tấy?-4

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi sụp mí mắt phẫu thuật thế nào được không? Tôi năm nay 40 tuổi, mí mắt bị sụp nhiều khiến tôi trông già đi. Tôi muốn phẫu thuật sụp mí mắt để cho trẻ ra nhưng chưa hiểu rõ về phương pháp này. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Hồng- Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thu Hồng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “sụp mí mắt phẫu thuật thế nào?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt bị trùng xuống làm che mất đi một phần đồng tử. Nhẹ thì chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến bạn trông già đi nhưng nặng có thể làm cản trở tầm nhìn. Phần da tại mí mắt tạo thành nhiều nếp, phần da sệ xuống qua bờ mi nhìn khuôn mặt rất mất thẩm mỹ, đôi mắt không còn sức sống.

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào đảm bảo an toàn, hiệu quả cao1Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào để giải quyết tình trạng sụp mí trông già nua

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào?

Trước hết bạn cần thực hiện thăm khám tổng quát để kiểm tra mức độ sụp mí và những vấn đề liên quan. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách thức điều trị cụ thể.

Phẫu thuật sụp mí mắt được thực hiện bằng cách cắt bỏ đi phần da thừa bị trễ xuống hoặc có thể cắt ngắn cơ nâng mí. Bác sĩ sẽ tạo mắt 2 mí tự nhiên sao cho hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào đảm bảo an toàn, hiệu quả cao2Để biết sụp mí mắt phẫu thuật thế nào cần căn cứ vào từng trường hợp cụ thể

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào và với công nghệ nào?

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào có thể khắc phục qua 2 phương pháp bấm mí Hàn Quốc, cắt mí Hàn Quốc.

Bấm mí mắt hay cắt mí mắt đều là những ca tiểu phẫu đơn giản vì vậy bạn không nên lo lắng. Bạn sẽ được gây tê vùng xung quanh mắt nên cũng không sẽ bị đau.

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào đảm bảo an toàn, hiệu quả cao3Không còn lo lắng sụp mí mắt phẫu thuật thế nào nữa

Với bác sĩ chuyên nghiệp thì sụp mí mắt phẫu thuật thế nào sẽ đảm bảo an toàn và chính xác. Sau khi phẫu thuật cũng không để lại sẹo.

Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên và trông trẻ trung ra vài tuổi.  Kết quả thẩm mỹ cũng được duy trì lâu dài.

Điều quan trọng là bạn phải chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo kết quả được như ý muốn, và đảm bảo an toàn cho cơ thể. Bác sĩ sẽ giải đáp chi tiết cho bạn sụp mí mắt phẫu thuật thế nào.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ