Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào để có đôi mắt 2 mí hoàn hảo

0
397
Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào để có đôi mắt 2 mí hoàn hảo-3

Chào bác sỹ! Sinh ra mắt em đã bị sụp mí rồi ạ mọi người thường gọi là sụp mí bẩm sinh và em có đi khám tại một vài bệnh viện thẩm mỹ, bác sỹ cũng khuyên em là nên đi phẫu thuật cắt mí mắt. Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào và có an toàn không ạ? Bác sỹ thẩm mỹ tư vấn giúp em (Minh Anh- Bắc Ninh).

 Cảm ơn Minh anh tin tưởng và tâm sự thắc mắc củ bạn cho chúng tôi. Bác sỹ xin giải đáp câu hỏi “Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào và có an toàn không?” của bạn như sau:

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào để có đôi mắt 2 mí hoàn hảo-1

Sụp mí mắt phẫu thuật như thế nào?

Đối với tình trạng của bạn là bệnh lý sụp mí mắt bẩm sinh, đây là một hiện tượng hay gặp nhất chiếm khoảng 55 -75% ở các lứa tuổi nhỏ và không những ảnh hưởng đến thị lực, làm tầm nhìn đôi mắt nhỏ, hẹp ngang mà còn khiến cho khuôn mặt phái đẹp kém sắc và sự nhạy bén tinh anh. Để không còn lo lắng về tình trạng này, các khách hàng đã tìm đến phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi thực hiện tiến hành cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc đơn giản và nhanh chóng trong vòng 1 giờ qua những bước sụp mí mắt phẫu thuật thế nào sẽ tiến hành cụ thể như sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám để xác định cụ thể tình trạng sụp mí và xác định phương pháp làm đẹp phù hợp với khách hàng

Bước 2: Bác sỹ kiểm tra tổng quát để đảm bảo trong quá trình thực hiện không làm ảnh hưởng hay gây bất kỳ nguy hại nào tới khách hàng và chuẩn bị những dụng cụ y tế cần thiết và khử trùng theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bước 3:  Sau đó bác sỹ tiến hành đo, vẽ đường mí mới hài hòa với khuôn mặt

Bước 4: Gây tê cục bộ giúp khách hàng thoải mái không cảm giác đau trong suốt quá trình làm đẹp.

Bước 5: Thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh: Bác sỹ tiến rạch cẩn thận một đường theo nét vẽ đã tạo và sau đó dùng laser bỏ đi phần mỡ thừa ở cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào để có đôi mắt 2 mí hoàn hảo-2

Sụp mí mắt phẫu thuật như thế nào? Quy trình chỉnh hình sụp mí được tiến hành nhanh chóng và an toàn

Đôi mắt to tròn tự nhiên, hài hòa với những đường nét trên khuôn mặt và không để lại dấu hiệu thẩm mỹ.

Và bạn có lo lắng rằng cắt mí mắt có an toàn không? Bác sỹ sử dụng tia Laser để cắt bỏ phần da thừa, các dụng cụ được vô trùng cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật do đó đảm bảo tối đa an toàn cho khách hàng và vết rạch mổ nằm trước kết mạc nên không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt vì thế không có bất kì nguy hiểm nào bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của phương pháp này.

Xem thêm: Cắt khóe mắt mở rộng cửa sổ tâm hồn nâng tầm vẻ đẹp khuân mặ

Vậy nên bạn không cần phải băn khoăn “sụp mí mắt phẫu thuật thế nào và có an toàn không?” nữa nhé. Với tình trạng mắt của bạn hiện tại thì nên đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để chữa đi nhé, lâu ngày sẽ xuất hiện nhiều biến chứng khác xảy ra.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ