Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào? để có đôi mắt 2 mí to tròn

0
575

Sụp mí mắt là tình trạng hay gặp phải ở người có tuổi, khiến tình trạng mắt nhỏ, hẹp, dẫn đến tầm nhìn bị suy giảm đáng kể. Vậy sụp mí mắt phẫu thuật thế nào để đạt hiệu quả?

Tìm hiểu tình trạng sụp mí mắt là gì ?

Sụp mí mắt là tình trạng khoảng giữa mắt và và cơ nâng mũi cách xa nhau hơn mức bình thường. Làm làm mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới thị lực.

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào? để có đôi mắt 2 mí to tròn-1

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào để cải thiện thị lực của mắt

Mắt bị sụp gây ảnh hưởng trực tiếp tới mắt khiến mắt mở khó khăn, nhiều khi phải nhăn trán hay ngẩng đầu mời có thể nhìn thấy. Da mí trên trễ xuống tạo cho mí trên có nhiều nếp, da mí trễ qua cả bờ mi và che phủ đồng tử nên cản trở khả năng nhìn. Bên cạnh các mẹo chữa sụp mí mắt thì phẫu thuật sụp mí mắt cũng là cách chữa sụp mí mắt đơn giản được nhiều chị em lựa chọn.

Cách chữa sụp mí mắt phẫu thuật thế nào?

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào thì đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra về độ nặng nhẹ cũng như những vấn đề về mắt của bạn. Sau đó sẽ tư vấn tận tình cho chị em và đưa ra phương pháp phẫu thuật hiệu quả nhất.

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào bắt đầu tiến hành cắt da thừa mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mí. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ điều chỉnh và tạo mắt 2 mí tự nhiên hài hòa với khuôn mặt của mỗi người. Để chữa sụp mí mắt các chuyên gia thường dùng công nghệ bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt Hàn Quốc.

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào? để có đôi mắt 2 mí to tròn-2

Sụp mí mắt phẫu thuật như thế nào giúp cho đôi mắt tươi trẻ rạng ngời

Cách phẫu thuật mắt sụp mí này chỉ là tiểu phẫu nhỏ, đơn giản và nhẹ nhàng chỉ mất khoảng 20-25 phút cho một quá trình .

Sau khi thực hiện xong tình trạng sụp mí sẽ hoàn toàn biến mất và chị em sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên.

Nếu bạn vẫn còn chưa nắm cách chữa sụp mí mắt phẫu thuật thế nào thì hãy trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sỹ kiểm tra tình trạng hiện sụp mí của bạn và tư vấn cách chữa mắt sụp mí đạt hiệu quả tốt nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ