Sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục hiệu quả?

0
534
Sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục hiệu quả?-4

Sụp mí mắt là một trong những dấu hiệu của sự lão hóa.  Sụp mí mắt phải khiến bạn trông già nua thiếu sức sống. Vậy làm sao để khắc phục hiệu quả mang lại đôi mắt trẻ trung?

1. Sụp mí mắt phải do đâu?

Sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục hiệu quả?-1Sụp mí mắt phải có thể do bẩm sinh, tuổi tác hoặc chấn thương làm đứt cơ nâng mi

Sụp mí mắt nói chung hay sụp mí mắt phải do các nguyên nhân chủ yếu sau:

+ Sụp mí bẩm sinh: Trong quá trình thai nhi phát triển người mẹ không bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết khiến cơ nâng mi của con bị nhược. Khi sinh ra trẻ đã bị sụp mí và khuyết điểm này sẽ theo trẻ suốt đời.

+ Sụp mí mắt phải do tuổi tác: Không ai tránh khỏi sự lão hóa do tuổi tác. Khi bạn tuổi cao, cơ nâng mi bị yếu và dãn dần làm mí mắt bị sụp xuống.Phần da trung cũng bắt đầu xuất hiện và khiến bạn bị sụp mí.

2. Sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục?

Mí mắt sụp không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt khiến bạn trông già nua mà mí mắt sụp nhiều còn làm cản tầm nhìn. Càng để lâu tình trạng sụp mí mắt càng nặng và thị lực ngày càng bị ảnh hưởng. Vậy mắt bị sụp mí mắt phải làm sao?

Tùy vào nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt mà có cách điều trị khác nhau.

+ Đối với mí mắt bị sụp bẩm sinh thì cần thực hiện nâng cơ mi:

Sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục hiệu quả?-2Sụp mí mắt phải do bẩm sinh bằng cách nâng cơ mi

Cơ nâng mi và cung mi mắt sẽ được điều chỉnh sao cho cân đối. Sau đó bác sĩ sẽ khâu đường viền mí bằng chỉ tự tiêu sao cho mí mắt trông tự nhiên. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và tầm nhìn được khôi phục.

+ Cắt mí mắt Hàn Quốc giải pháp vàng cho sụp mí mắt

Sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục hiệu quả?-3Sụp mí mắt phải điều trị triệt để, nhanh chóng bằng cắt mí Hàn Quốc

Nếu bạn bị sụp mí mắt phải do lão hóa thì có thể khắc phục hiệu quả bằng cách cắt mí mắt. Cắt mí mắt Hàn Quốc hiện là cách điều trị sụp mí mắt tốt nhất.

Phần da chùng và da thừa ở mí mắt sẽ được loại bỏ, cơ nâng mi được rút ngắn. Vết thương sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Đây là 1 ca tiểu phẫu đơn giản vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe hay để lại sẹo.

Nếu còn băn khoăn về đề sụp mí mắt phải hay cắt mí mắt Hàn Quốc có thể đến trực tiếp tại phòng khám hoặc liên hệ theo thông tin ở bên dưới để được tư vấn nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ