Sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục hiệu quả và không gây hại cho mắt?

0
532

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục hiệu quả, không ảnh hưởng đến mắt ạ? Em bị sụp mí mắt được mấy năm nay nhưng chưa xử lý, hiện tại em thấy mắt càng ngày càng xấu, nhìn mặt cứ buồn buồn nên muốn khắc phục tình trạng này, em phải làm sao để mắt bình thường trở lại thưa bác sỹ! (Thu Hằng – TPHCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thu Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục hiệu quả, không ảnh hưởng đến mắt?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục hiệu quả, không có hại cho mắt?
Sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục là băn khoăn của nhiều người

Sụp mí mắt không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây ra nguy cơ không nhỏ khi ảnh hưởng đến thị lực, do đó,việc khắc phục mí mắt bị sụp là cần thiết để giúp mắt đẹp và đảm bảo chức năng quan sát của mắt. Vậy sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục bạn đã biết chưa?

Sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục hiệu quả, không ảnh hưởng đến mắt?

Không phải chỉ một mà có rất nhiều người bị sụp mí mắt và thắc mắc sụp mí mắt phải làm sao. Theo các bác sỹ thẩm mỹ thì tình trạng này cần có sự can thiệp trực tiếp của các biện pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, có như vậy mới đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.

Xem thêm: Phẫu thuật sụp mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt Đẹp, đảm bảo an toàn

Sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục hiệu quả, không có hại cho mắt?
Sụp mí mắt phải làm sao cần căn cứ vào kết quả thăm khám của bác sỹ

Tại các bệnh viện thẩm mỹ, bác sỹ sẽ dựa vào tình trạng cụ thể sụp mí mắt để có cách khắc phục phù hợp như:

– Với những trường hợp sụp mí nhẹ, chức năng của cơ nâng mi còn tốt: Tiến hành thu ngắn cơ nâng mi của mắt

– Nếu mức độ sụp mí mắt vừa hoặc nặng nhưng chức năng của cơ nâng mi không còn tốt thì sử dụng các cơ lân cận để thay thế, thông thường là cơ trán.

– Cắt mí mắt khi bị sụp mí mắt:

Sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục hiệu quả, không có hại cho mắt?
Cắt mí mắt là cách hiệu quả để khắc phục tình trạng sụp mí mắt

Nếu sụp mí mắt bẩm sinh do có nhiều da chùng, mỡ thừa mí mắt thì tiến hành cắt mí mắt để loại bỏ chúng, giúp mắt không còn sụp mí. Thông thường tình trạng sụp mí này thường gặp ở các bệnh nhân ngoài 30 tuổi, khi mà độ tuổi lão hoá bắt đầu diễn ra, da vùng mắt bắt đầu bị nhăn nheo, chảy xệ và gây ra sụp mí mắt.

Bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và quyết định sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như thị lựa của mắt. Bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện để đạt hiệu quả cao đồng thời bảo vệ mắt tốt nhất nhé.

Xem thêm: Truy tìm địa chỉ chữa sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu tốt và An Toàn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ