Sụp mí mắt ở người lớn có điều trị được không? Tư vấn KIM

0
612
Sụp mí mắt ở người lớn có điều trị được không? Tư vấn KIM-3

Chào bác sỹ KIM! Tôi năm nay cũng 35 tuổi, mấy tháng gần đây mắt của tôi có dấu hiệu như lão hóa, da mắt cũng bị chùng xuống, đôi lúc tôi cảm thấy khó chịu bởi khiến tôi không nhìn rõ những vật ở xa. Tôi muốn hỏi là tình trạng sụp mí mắt ở người lớn có chữa được không và phương pháp nào?. Bác sỹ tư vấn giúp tôi với (Phan Hằng – Thanh Hóa)

Chào chị Hằng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi “phương pháp chữa sụp mí mắt ở người lớn? của chị đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi và bác sỹ xin giải đáp giải đáp ngay như sau:

Sụp mí mắt ở người lớn là gì?

Sụp mi mắt là một tình trạng bệnh lý biểu hiện bằng sự sa xuống thấp của bờ tự do mi trên. Bình thường bờ tự do của mi trên nằm dưới rìa giác mạc khoảng 1-2 mm. Nếu bờ mi di chuyển xuống dưới, nó có thể che phủ một phần của đồng tử và ngăn chặn tầm nhìn phía trên và gây ra sự mệt mỏi.

Sụp mí thường xuất hiện ở những người lớn tuổi do quá trình lão hóa, mất tính đàn hồi của da nên mí mắt trên thường tích tụ mỡ và da thừa.

Phương pháp điều trị sụp mí mắt ở người lớn?

Đối với trường hợp sụp mí mắt ở người lớn này, cách tốt nhất là thực hiện cắt mí mắt để loại bỏ da chùng và mỡ thừa, nâng mi mắt cao lên để mắt trông tươi sáng và trẻ trung hơn.

Sụp mí mắt ở người lớn có điều trị được không? Tư vấn KIM-1

Sụp mí mắt ở người lớn có điều trị được không? 

Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vùng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ. Tiếp theo đó bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ ngay sát mép mí mắt trên, từ đó dễ dàng lấy bớt mỡ thừa, cắt bỏ da chùng và tạo lại đường mi mắt. Đường mổ được dấu trong nếp mí nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.

Là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, an toàn nhưng lại có hiểu quả rất to lớn. Với thời gian thực hiện chỉ khoảng 30-45 phút, cắt mí mắt đã giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí để giúp khách hàng có được một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Phương pháp cắt mí mắt đều được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với công nghệ chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị hiện đại chắc chắc sẽ mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng về cung cách phục vụ và một kết quả như mong muốn.

Sụp mí mắt ở người lớn có điều trị được không? Tư vấn KIM-2

Sụp mí mắt ở người lớn sẽ được điều trị triệt để nhưng sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người và mang lại kết quả khác nhau

Để biết thêm chi tiết về tình trạng sụp mí mắt ở người lớn và có phương pháp khắc phục hiệu quả thì chị nên trực tiếp đến bệnh viện để các bác sỹ khám tổng quát mắt và đưa ra biện pháp khắc phục triệt để nhé! Hy vọng chị sớm lấy lại được tuổi thanh xuân.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ