Sụp mí mắt ở người lớn có chữa được không?

0
514
Sụp mí mắt ở người lớn có chữa được không?-2

Chào bác sỹ KIM. Tôi năm nay cũng ngoài 40 tuổi rồi, chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây tình trạng sụp mí mắt của tôi khá nhanh, khiến tầm nhìn xa của tôi không được rõ nữa. Vậy nên tôi muốn hỏi là “Sụp mí mắt ở người lớn có chữa được không?” (Hồng Thương – Nội Bài)

Trả lời:

Thân chào chị!

Chúng tôi cũng xin giải đáp nhanh giúp chị về tình trạng đang gặp phải là “Sụp mí mắt ở người lớn có chữa được không” như sau:

Người lớn khi bước qua tuổi 40 thì lúc đó mắt bắt đầu tích tụ mỡ thừa hay da thừa mí mắt do vậy đã gây nên tình trạng sụp mí. Sụp mí là biểu hiện của sự lão hóa, da mí mắt mất tính đàn hồi. Tình trạng mí mắt bị sụp nhiều ở vùng đuôi mắt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng đến tâm nhìn thị lực khiến bệnh nhân gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, dẫn đến mệt mỏi, suy nghĩ nhiều.

Sụp mí mắt ở người lớn có chữa được không?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ thẩm mỹ cũng được ưu tiên nhiều hơn giúp chị em có thể yên tâm bởi, tình trạng sụp mí mắt hoàn toàn có thể khắc phục được!

Đối với tình trạng sụp mí mắt ở người lớn của chị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ loại bỏ sụp mí mắt của chị với 1 trong 2 cái sau:

Phẫu thuật nâng chân mày: Đây này áp dụng công nghệ kỹ thuật Hàn Quốc đối với trường hợp da chùng, mỡ thừa ít. Từ đường mổ nằm nấp sát bên dưới cung mày hoặc đường mổ nằm ngay trên cung mày, bác sĩ với bạn tay điêu luyện của mình sẽ khéo léo lấy đi phần mỡ và da dư nhằm lấy lại đôi mắt trẻ trung, loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí.

Phẫu thuật cắt mí: Áp dụng công nghệ hàn quốc trước khi thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thăm khám, sau đó tiến hành đo vẽ, đánh dấu tỉ mỉ vùng có da chùng, mỡ thừa cần phải loại bỏ, tiếp đó bác sỹ khéo léo loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa bằng tia laser, sử dụng kỹ thuật không xâm lấn đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai như ý cho khách hàng. Kết thúc quá trình này, bạn sẽ không còn bị sụp mí nữa mà thay vào đó bạn sẽ có 1 đôi mắt to, tự nhiên nhất.
Sụp mí mắt ở người lớn có chữa được không?-1

Kết quả sau quá trình phẫu thuật sụp mí mắt ở người lớn(tùy theo cơ địa của từng người mà có kết quả khác nhau)

Chữa sụp mí mắt ở người lớn với cả 2 phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt ở kim này đều được áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các ưu điểm vượt trội sau: Đôi mắt trẻ trung, to tròn đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không gây biến chứng, đảm bảo tuyệt đối an toàn…và hơn hết là mắt không còn sụp mí. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng và trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Tốt nhất với tình trạng nghiêm trọng hiện nay của chị, lời cuối cùng chúng tôi khuyên chị nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thăm khám tư vấn về tình trạng sụp mí mắt ở người lớn của chị để bác sỹ giải đáp và tư vấn chính xác nhất.

Chúc chị sớm có đôi mắt trẻ trung, khỏe đẹp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ