Sụp mí mắt dưới điều trị như thế nào? Tư vấn cắt mí Hàn Quốc

0
3042
Sụp mí mắt dưới điều trị như thế nào? Tư vấn cắt mí Hàn Quốc-4

Sụp mí mắt dưới làm ảnh hưởng đến chức năng thẩm mỹ và khả năng nhìn. Nhiều trường hợp mí sụp quá nhiều khiến tầm nhìn bị che khuất. Vậy có cách nào khắc phục nhanh chóng?

1. Biểu hiện của sụp mí mắt dưới

Sụp mí mắt dưới điều trị như thế nào? Tư vấn cắt mí Hàn Quốc-1

Sụp mí mắt dưới làm bạn trông già nua và ảnh hưởng đến thị lực

Những người bị sụp mí mắt dưới thường có những biểu hiện:
+ Lòng đen bị bờ mi che quá 1/3

+ sụp mí giả do nhãn cầu bị thụt vào trong do tổn thương.

2. Sụp mí mắt dưới điều trị như thế nào?

Có nhiều cách chữa sụp mí mắt dưới như bấm mí, cắt mí…Tùy vào tình trạng của mí mắt mà bác sĩ sẽ đưa ra những cách hiệu quả.

+ Sụp mí mắt dưới khắc phục bằng cách treo chân mày: Bác sĩ sẽ thực hiện nâng cung mày của banh lên cao đồng thời loại bỏ phần da chùng giúp làm mắt to hơn tự nhiên.

+ Cắt mí mắt Hàn Quốc chữa sụp mí mắt dưới triệt để: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ để loại bỏ tổ chức mỡ thừa và da chùng. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Sụp mí mắt dưới điều trị như thế nào? Tư vấn cắt mí Hàn Quốc-2Cắt mí mắt giúp khắc phục sụp mí mắt dưới hiệu quả mang lại đôi mắt to đẹp, tự nhiên

+ Lấy mỡ mí mắt giúp lấy lại đôi mắt tươi trẻ bằng cách loại bỏ phần mỡ thừa nguyên nhân dẫn đến sụp mí.

+ Nếu bạn bị sụp mí mắt do bẩm sinh thì sẽ cần phẫu thuật bằng phương pháp riêng. Cơ nâng mi sẽ được làm khỏe lên hoặc có thể hỗ trợ cơ nâng mi bằng việc sử dụng cơ lân cận. Mắt hết sụp mí và đẹp trẻ trung đầy sức sống.

3. Nên điều trị sụp mí mắt dưới hiệu quả với phương pháp nào?

Sụp mí mắt dưới điều trị như thế nào? Tư vấn cắt mí Hàn Quốc-3Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp điều trị sụp mắt mí dưới được các chuyên gia đánh giá cao 

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Đây là 1 ca tiểu phẫu đơn giản không làm xâm lấn đến các bộ phận xung quanh. Phương pháp này giúp khắc phục nhiều nhược điểm của mắt như mắt một mí, mí lót, mí lận, bọng mắt, da chùng…Ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng chỉ tronh 45 phút không đau, không để lại sẹo.

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc và có được kết quả như mong muốn, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Bị sụp mắt mí dưới hãy lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ