Quy trình thực hiện cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc diễn ra thế nào?

0
398
Quy trình thực hiện cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc diễn ra thế nào?-1

Chào bác sỹ! Tôi đang ở tuổi ngoài 30, gần đây tôi thức khoe nhiều do thiếu ngủ, nên khiến mắt có nhiều nếp gấp, da nhăn nheo,… nhìn mắt lúc nào cũng giống như lờ đờ, mệt mỏi. Tôi cũng tìm hiểu thông tin ở trên web và biết được phương pháp cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc có thể sửa được tình trạng mắt nhiều nếp mí gấp của tôi. Nhưng tôi chưa rõ về quy trình thực hiện cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc thế nào? . Mong bác sỹ giải đáp sớm giúp tôi (Mai Hoa – Hà Nội)

Giải đáp:

Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi” quy trình cắt mắt mí và cắt mắt mí mắt ở đâu đẹp nhất?” của bạn về chuyên mục tư vấn của bác sỹ KIM. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt mí gấp (hay còn gọi là mắt nhiều mí) là tình trạng khá phổ biến ở lứa tuổi ngoài 30 của người Việt Nam. Vậy để khắc phục tình trạng mắt mí gấp này như thế nào?, bạn hoàn toàn có thể áp dụng kỹ thuật cắt mắt mí kiểu Hàn Quốc. Đây là phương pháp mới nhất hiện nay và được đông đảo các chị em lựa chọn.

Quy trình cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

Sau đây là quy trình cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc được thực hiện theo chuẩn công nghệ kỹ thuật Hàn Quốc

Quy trình thực hiện cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc diễn ra thế nào?-2

Quy trình thực hiện cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám xác định chính xác lượng da dư gây nên tình trạng nếp mí dư thừa và tư vấn phương pháp phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ và xác định đường nếp mí mắt: vẽ nếp mí mới phù hợp với thẩm mỹ khuân mặt

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt: khách hàng trong quá trình phẫu thuật không cảm thấy đau nhức

Bước 4: Bác sỹ tiến hành rạch một đường mảnh trên cung mí mắt, dùng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ các nếp da nhăn, túi mỡ thừa nơi mí mắt.Với việc loại bỏ triệt để các nếp da nhăn, túi mỡ thừa mí mắt thì vùng da mắt cũng sẽ được kéo căng đáng kể, qua đó khắc phục được tình trạng mí mắt nhiều nếp gấp.

Bước 5: Khâu chỉ thẩm mỹ: Bác sỹ khéo léo khâu lại nếp mí mới, tạo hình đôi mắt hai mí rõ ràng và đẹp tự nhiên như mắt hai mí đẹp bẩm sinh của chính bạn.

Cắt mí mắt ở KIM chỉ mất 60 phút để có được đôi mắt 2 mí đẹp, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Trước khi ra về thì bác sỹ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc sau phẫu thuật. Sau quá trình phẫu thuật mắt của bạn sẽ hơi sưng khoảng từ 3-5 ngày đầu tiên và hồi phục sau 7-10 mắt của bạn sẽ trở lại bình thường

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, không phải lo lắng về sau quá trình phẫu thuật: sẽ không có bất cứ biến chứng, hay bị ảnh hưởng đến vùng mắt.

Nếu còn thắc mắc quy trình cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc hay cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất, bạn có thể gọi điện theo số tổng đài đặt lịch thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng mắt hiện tại của bạn và phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Chúc bạn có được đôi mắt 2 mí, an toàn, khỏe mạnh.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ