Phương pháp khắc khục tình trạng mí mắt bị sụp Hiệu Quả nhất

0
358

Câu hỏi

Xin chào các bác sĩ. Các bác sĩ giải đáp giúp tôi phương pháp nào giúp khắc khục tình trạng mí mắt bị sụp. Dù đã có sự chăm sóc rất kỹ lưỡng nhưng tình trạng lão hóa vùng mí mắt trên đôi mắt của tôi vẫn xảy ra. Do đặc thù công việc thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng nên không thể để tình trạng sụp mí mắt này tiếp tục diễn ra được. Rất mong các bác sĩ giải đáp giúp. (Bảo Châu – 37 tuổi, Quảng Nam)

Phương pháp khắc khục tình trạng mắt bị sụp mí Hiệu Quả nhất

Trả lời

Rất cảm ơn chị Bảo Châu đã gửi thắc mắc của mình đến cho bệnh viện, với thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tình trạng mí mắt bị sụp là tình trạng rất bình thường, thường xảy ra ở những người ở độ tuổi trên 30. Do sự lão hóa của da khiến cho da vùng mí mắt bị mất tính đàn hồi dẫn đến hiện tượng da bị chùng xuống. Nếu không có những biện pháp khắc phục tình trạng này sẽ tiếp tục xảy ra khiến cho gương mặt trở nên già hơn so với tuổi thật. Không những thế tình trạng súp mí còn có gậy hạn chế tầm nhìn của người bênh. Do đó, cần có giải pháp giúp khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp.

Hiện nay, nhờ có các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại đã có thể giúp chị em khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp, mang lại cho chị em đôi mắt to tròn và long lanh hơn. Phẫu thuật sụp mí mắt đang là phương pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng đặc biệt là những khách hàng ở độ tuổi ngoài 30 ưa thích.

Tuy thuộc và từng mức độ sụp mí của khách hàng mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thực hiện cho phù hợp:

– Trường hợp mặt bị sụp mí thể nhẹ:

Đây là trường hợp đơn giản, trong trường hợp này các bác sĩ chỉ cần thực hiện thu ngắn cơ nâng mi giúp đường mí mắt được rõ hơn thì tình trạng sụp mí sẽ được xóa bỏ

– Sụp mí mắt do tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt:

Để có thể khắc phục tình trạng này, buộc các bác sĩ cần phải thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt để loại bỏ da, mỡ thừa. Sau khi thực hiện cắt mí mắt khách hàng sẽ lại có được đôi mắt với đường mí rõ ràng và không còn tình trạng sụp mí.

Phương pháp khắc khục tình trạng mắt bị sụp mí Hiệu Quả nhất

– Sụp mí mắt mức độ nặng:

Trong trường hợp này thì cơ nâng mí không còn có thể sử dụng tốt nữa do đó cần phải sử dụng một cơ nâng khác để thay thế. Việc sử dụng cơ nâng trán là một trong những giải pháp được nhiều bác sĩ sử dụng. Cơ nâng trán này sẽ được sử dụng thay thế giúp nên sự đóng mở của mí mắt đồng thời cũng giup mí mắt được nâng cao lên và tình trạng sụp mí sẽ không xảy ra.

Để có thể xác định được chính xác phương pháp thực hiện khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp thì các bác sĩ sẽ cần tiến hành thăm khám vùng mắt của bệnh nhân. Do đó, chị nên đến trực tiếp bênh viện để các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp.

Phương pháp khắc khục tình trạng mắt bị sụp mí Hiệu Quả nhất

Xem thêm: Phẫu thuật sụp mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc phương pháp khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp của chị. Hy vọng rằng chị sẽ có lựa chọn tốt nhất để bản thân được sở hữu đôi mắt như ý.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ