Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí giải pháp AN TOÀN hiệu quả

0
319

Mắt sụp mí không chỉ làm tầm nhìn của bạn thu hẹp lại mà còn khiến bạn mất tự tin khi đứng trước đám đông. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí chính là giải pháp an toàn hiệu quả cách sở hữu đôi mắt to tròn dễ thương.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí mà bạn cần phải biết

Với tình trạng, mắt sụp mí có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt. Làm ảnh hưởng đến chức năng thị giác che phủ một phần của mắt khiến mắt hạn chế tầm nhìn lâu ngày sẽ suy nhược giảm nhược thị.

Mí mắt có vai trò quan trọng trong việc tránh những tổn thương do bên ngoài tác động, mắt và mí mắt có liên kết chặt chẽ với nhau đến nỗi áp lực của mí mắt lên nhãn cầu có thể gây ra một trong những vấn đề thị giác phổ biến nhất. Không chỉ ảnh hưởng đến chức năng của thị giác, sụp mí mắt còn ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, khiến cho đôi mắt lúc nào nhìn cũng mỏi mệt, già nua và không chút sức sống. Từng đó để hiểu lí do tại sao rất nhiều người tìm đến giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí để khắc phục triệt để tình trạng  này.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí giải pháp AN TOÀN hiệu quả-1

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí là giải pháp hiệu quả chữa sụp mí

Mắt sụp mí là tình trạng mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường của mắt (bình thường mi trên phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1 – 2mm).

Mắt sụp mí được chia làm hai nhóm: do bẩm sinh và sụp mi mắc phải. Bị sụp mi bẩm sinh: chiếm khoảng 55% – 75% các trường hợp sụp mi.

Phẫu Những biểu hiện của thường gặp của người bị mắt sụp mí

+ Mi được coi là sụp xuống khi bờ mi trên che lấp quá 1/3 trên chiều cao của lòng đen (giác mạc)

+ Sụp mi có thực sự tồn tại hay không phải nhờ kết luận của bác sĩ nhãn khoa bởi lẽ có những  dấu hiệu gây “giả sụp mi” trong bệnh cảnh của: nhãn cầu bên tổn thương bị thụt vào, mắt bên kia bị lồi ra do nhiều nguyên nhân khác nhau…

Cách chữa sụp mí mắt sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra sụp mi: do tổn thương của thần kinh chi phối cơ nâng mi hay do bệnh lý của cơ nâng mi.

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí 

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí giải pháp AN TOÀN hiệu quả-2

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí bị sưng hiệu quả nhất

+ Nâng cung mà và cắt bỏ da chùng: Tiến hành phẫu thuật mắt giúp nâng phần chân cung mày cao lên, và loại bỏ phần da chùng mi trên. Phương pháp này ngoài việc làm mắt hết sụp, còn sửa được những khiếm khuyết của cung mày.

+ Thu ngắn cơ nâng mi trên: Đây là phương pháp khá hiệu quả nhưng cũng là phẫu thuật khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có rất nhiều kinh nghiệm về ước lượng được chính xác phần cắt bỏ.

+ Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí cắt mí mắt: Cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa bằng phương pháp laser hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, không để lại sẹo, và sưng tấy.

+ Treo mi trên bằng chỉ hoặc bằng cân cơ: Các bác sĩ sẽ dùng chỉ không tan hoặc cân cơ để treo mí mắt lên trên cung mày khi mà sụp mi nặng cơ nâng mi trên hoàn toàn bị liệt.

Để hiểu rõ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện hay gửi câu hỏi nhanh vào hộp thư giải đáp

Tin tức liên quan

CHIA SẺ