Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt xu hướng làm đẹp của chị em

0
314

Tuổi tác làm cho da lão hóa, khiến đôi mắt bị sụp mí – kéo theo những bất tiện trong cuộc sống và công việc hàng ngày nhưng với giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt có thể chỉnh sửa được lấy lại vẻ tươi trẻ hơn trên khuôn mặt.

1. Phẫu thuật thẩm mỹ mi mắt là gì? 

Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt hay còn gọi là thẩm mỹ mắt là một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ giúp cải thiện đường nét vùng xung quanh mắt bằng cách cắt bỏ đi phần da chùng và mỡ thừa chính là nguyên nhân làm cho khuân mặt trở nên già nua, xấu xí. Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt ít xâm lấn mang cho kết quả tốt hơn và không mất thời gian nghỉ dưỡng, đôi mắt phục nhanh hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện việc tái tạo mi mắt đối của người châu Á.

2. Quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt

Kỹ thuật tạo mắt hai mí bằng phương pháp phẫu thuật :

Tạo mắt 2 mí ở người trẻ tuổi: 

– Thăm khám và tư vấn
– Đo đạc kỹ lưỡng
– Vẽ rõ phần da định lấy tạo mắt 2 mí cân đối
– Gây tê tại chỗ
– Rạch da theo đường vẽ sẵn: Cắt bỏ phần da thừa, một phần cơ vòng mi, lấy bớt mỡ nếu có mỡ thừa.
– Cầm máu kỹ
– Khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ

Lưu ý: Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt có thể áp dụng được với cả người trẻ tuổi và già. Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật, đối với người trẻ thì lượng cơ và mỡ thừa nên lấy lượng vừa phải để tránh trường hợp mắt có thể bị hõm sâu gây già.

Tạo mắt 2 mí ở người già:

– Tiến trình phẫu thuật cũng tương tự như tạo mắt 2 mí ở người trẻ nhưng tiến hành triệt để hơn

– Lượng da và mỡ thừa được lấy nhiều hơn, và có thể có thể có phẫu thuật tạo hình kèm theo để tái tạo những phần mô mất chức năng.

– Sau phẫu thuật tái tạo Bác sỹ lấy bỏ da thừa và mỡ thừa ở cả mí trên và dưới để cho ra kết quả là một khuôn mặt trẻ trung hơn, sinh động hơn. Bác sĩ khéo léo ẩn đường may vào nếp mí trên hay nằm sát viền lông mi của mí dưới tạo cho đôi mắt sau phẫu thuật trông tự nhiên không thể thấy dấu vết của phẫu thuật.

Bạn cũng biết, phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt là phương pháp phẫu thuật đơn giản nhưng đẹp lại hiệu quả cao. Với những người lớn tuổi sau khi vết rạch đã lành và mắt có thể sinh hoạt như bình thường thì bạn sẽ thấy khuôn mặt trẻ thêm nhiều tuổi. Với phẫu thuật tạo mắt 2 mí sẽ làm cho khuôn mặt trông thanh tú, quý phái hơn.

3. Kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt xu hướng làm đẹp của chị em-1Sau phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt đôi mắt trở nên có hồn và tràn đầy sức sống hơn rất nhiều

– Mắt 2 mí tự nhiên, không còn thấy da thừa, bọng mỡ mắt.

– Khuôn mặt trẻ trung ra nhiều tuổi.

– Góc mắt rộng và tồn tại lâu dài.

Tuy nhiên để bạn có thể yên tâm phẫu thuật thì tốt nhất nên tìm hiểu 1 vài trung tâm và lựa chọn cho mình 1 địa chỉ cắt mí mắt ở đâu uy tín, có bảo hành để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt an toàn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ