Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí hết bao nhiêu tiền thì HOÀN CHỈNH?

0
398

Tư vấn:

Em bị sụp mí bẩm sinh, nên đôi khi muốn nhìn xa cũng gặp phải một số khó khăn, nhìn đôi mắt như đang ở trạng thái buồn ngủ, không được tươi tắn. Em muốn thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thoát khỏi tình trạng này nhưng em đang băn khoăn không biết phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí hết bao nhiêu tiền tại trung tâm ạ? Cảm ơn bác sĩ (Thu Thủy – Quận 3_TP.HCM)

Giải đáp:

Chào Thủy thân mến!

Cảm ơn Thủy đã chia sẻ băn khoăn “Phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí mắt giá bao nhiêu?” của bạn, qua chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Bác sĩ KIM xin trả lời như sau.

Sụp mi bẩm sinh là một hiện tượng bệnh lý không những ảnh hưởng đến thị lực mà còn mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt. Vì vậy mà nhiều khách hàng đã đến với với mong muốn cải thiện đôi mắt sụp mí này bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí hay cắt mí mắt để tạo đôi mắt 2 mí to tròn, khắc phục tình trạng sụp mí.

Phẫu thuật thẩm sụp mí mắt tại trung tâm, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi (tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau), Sau đó, sẽ tiến hành điều chỉnh mí mới cho phù hợp, giúp khách hàng hài lòng với đôi mắt 2 mí tự nhiên cân đối với gương mặt.

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí theo chuẩn các bước sau:

phau-thuat-tham-my-mat-sup-mi-1Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí là tiểu phẫu đơn giản giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí, tưởi sáng, linh hoạt

-> Trước tiên, sau khi thăm khám, tư vấn cho khách hàng.

-> Đo vẽ, đánh dấu vị trí cắt chỉnh mí mắt và phác thảo mí mắt mới.

-> Bạn sẽ được gây tê vùng mắt trước khi phẫu thuật tạo mắt 2 mí.

-> Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt theo vị trí đánh dấu trước đó.

-> Dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết rạch mổ sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Phẫu thuật mắt sụp mí theo chuẩn Quốc tuy là đơn giản trong kỹ thuật nhưng để đạt được sự tự nhiên, hoàn hảo cần phải xét đến sự tỉ mỉ, khéo léo của bác sĩ thực hiện. Bạn nên chú ý khi lựa chọn địa chỉ phẫu thuật tránh những tình trạng sau đây: đôi mắt lộ, giả, mí quá to nhìn vào biết ngay đi cắt mắt, cẩn thận không tiền mất, tật mang.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là trung tâm uy tín với các bác sỹ giỏi, chuyên môn cao, đã từng tu nghiệp tại các nước như: Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc,…và nhận được số đông các phản hồi tích cực từ khách hàng sau quá trình phẫu thuật tại đây.

Tìm hiểu thêm: phẫu thuật mắt to hơn

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có giá khoảng 15 triệu, tùy theo tình trạng mắt và lựa chọn gói dịch vụ của khách hàng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ