Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ cân đối, hài hòa

0
424
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ cân đối, hài hòa1

Mắt to mắt nhỏ làm mất đi thẩm mỹ khuân mặt. Để khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ thì các bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật. Vậy phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ như thế nào? bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Theo quan niệm mắt to mắt nhỏ của nhân tướng học

Phụ nữ, ai cũng mong muốn có đôi mắt 2 đẹp, cân xứng nhưng không phải bất cứ ai khi sinh ra đều may mắn như vậy. Tình trạng mắt to mắt nhỏ không chỉ hỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây tâm lý tự ti mà còn làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Theo như nhân tướng học, ai sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đều đẹp không chỉ là chuẩn mực của nét đẹp ngoại hình mà còn là biểu tượng của quý tướng sang hiển, vận số may mắn và luôn gặp điều tốt đẹp. Đối với những người này thường có đức tính cao thượng, sống bao dung, được mọi người yêu mến, sự nghiệp khá ổn định, hôn nhân hạnh phúc bền vững, cuộc sống sung túc, giàu sang, phú quý.

phau-thuat-tham-my-mat-to-mat-nho-1

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ để có đôi mắt 2 mí to tròn theo nhân tướng học

Mặt khác với những chủ nhân sở hữu mắt 1 bên to 1 bên nhỏ, còn gọi là  “mắt âm dương” là người có tài, tham vọng nhưng tính tình hay thay đổi; sự nghiệp thành bại xen lẫn, thường gặp nhiều vất vả , gian truân, tính tình khó gần nên rất ít bạn bè. hôn nhân khó tốt đẹp; cuối đời ít hạnh phúc. Bởi nét đẹp chuẩn luôn là những nhu cầu thiết yếu, nên nhiều người đã tìm đến các công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại với mong muốn có thể thay đổi được dung mạo và không ít trường hợp với mục đích là cải thiện tướng số.

Những chuyên gia thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng, họ cho biết với những trường hợp mắt to mắt nhỏ thì phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ chính là giải pháp tối ưu nhất.

2. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ nhằm mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, cân xứng hài hòa với tổng thể khuôn mặt, phương pháp phẫu thuật này sẽ tác động vào mí mắt, góc mắt, cơ nâng mi, không chỉ phụ. Tùy từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ hợp lí, cụ thể như sau:

Tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật chỉnh hình mắt to mắt nhỏ khác nhau

+  Trường hợp 1:  Nếu mắt to mắt nhỏ là do nếp mí mắt: Bác sĩ tiến hành tạo nếp mí ở hai bên với độ rộng mí cân xứng, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

+ Trường hợp 2: Nếu mí bên to bên nhỏ do sụp mi mắt: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật kết hợp 2 kĩ thuật: tạo hình nếp mí hai bên cho cân xứng và treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa mí mắt để giải quyết tình trạng sụp mí.

+ Trường hợp 3:  Nếu mí bên to bên nhỏ do nếp mí kèm góc mắt có nhiều nếp rẻ quạt: Bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí 2 bên cân xứng, hài hòa.

3. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc

Hiện nay, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong các ca phẫu thuật, nên việc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn dễ dàng hơn rất nhiều. Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ được đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình mắt khi có thể mở rộng mắt to theo cả chiều dọc, chiều sâu và chiều ngang (điều mà các phương pháp khác không làm được), bảo đảm cân đối, hài hòa của đôi mắt.tham-my-mat-to8tham-my-mat-to8tham-my-mat-to8phau-thuat-tham-my-mat-to-mat-nho-2Áp dụng công nghệ Hàn quốc vào phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ để có đôi mắt đẹp toàn diện

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ hay là giải pháp thẩm mỹ cắt mí mắt an toàn, sự toàn diện với lồng ghép giữa các kỹ thuật thẩm mỹ như tạo mắt 2 mí ( nếu mắt bạn ở dạng một mí, mí lót hay mắt 2 mí không đều), chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài, loại bỏ da chùng da thừa, rút ngắn cơ nâng mi ( nếu mí mắt bị sụp)  giúp bạn nhanh chóng tạo được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, rạng ngời, cân xứng, hài hòa đẹp tới từng đường nét.

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng đánh giá cao tính an toàn của công nghệ này. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng, chỉ tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài, hoàn toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng thị lực, các tổ chức xung quanh mắt. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày.

Nếu còn thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ theo công nghệ Hàn Quốc thì bạn có thể liên hệ theo số điện thoại của tổng đài 19006899 để tư vấn miễn phí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ