Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh – cải thiệt tầm nhìn- cho đôi mắt đẹp

0
435

Sụp mí mắt bẩm sinh là một tình trạng không hiếm gặp. Tình trạng này khiến cho mí trên không thể mở to được khiến tầm nhìn của khách hàng bị thu hẹp đồng thời cũng gây mất tính thẩm mỹ trên gương mặt. Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh là phương pháp hiểu quả nhất giúp loại bỏ tình trạng này mang lại cho khách hàng đôi mắt mới với tầm nhìn được mở rộng.

Sụp mí mắt bẩm sinh là tình trạng cơ mí mắt bị liệt khiến cho mí mắt không thể mở được to chính bởi vậy, người bị sụp mí mắt muốn nhìn được rõ phải ngước mắt lên đẻ có được tầm nhìn tốt hơn. Để giúp khách hàng có thể khắc phục được tình trạng này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa ra giải phấp phẫu thuật sụp mí mắt bẩm bẩm mình. Đây là phương pháp nâng mí mắt cao lên, giúp mở rộng tẩm nhìn và giúp mắt trở nên to tròn hơn.

Các tình trạng sụp mí mắt

Mức độ nhẹ: khi mí mắt bị che khoảng ½ đồng tử mắt. để thực hiện khắc phục tình trạng này các bác sĩ chỉ cần thực hiện treo cơ nâng mí mắt lên vùng mí mắt đã được kéo lên giúp mở rộng tầm nhìn cho mắt.

Mức độ nặng: Khi mí mắt che hết 2/3 đồng tử mắt hay toàn bộ vùng mắt sẽ bị đánh giá là trường hợp sụp mí mắt nặng. Để có thể khắc phục được tình trạng này, bác sĩ sẽ cần thực hiện cắt bỏ phần da thừa, làm ngắn các cơ đồng thời tiến hành nâng cơ và cơ vòng mi. Sau khi thực hiện xong, các bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ khâu theo đường viền mí mắt, tạo mí mắt mới, giúp mắt to hơn, cân đối.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh

Phẫu thuật sụp mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp mắt được nhiều chị em ưa thích. Chính bởi vậy mà rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã áp dụng phương pháp này để thực hiện làm đẹp cho các chị em. Để có thể đảm bảo được kết quả sau khi thực hiện được tốt như mong muốn, các chị em cần tìm đến những địa chỉ thực hiện uy tín và chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ được nhiều chị me nhắc đến trong viện lựa chọn địa chỉ thực hiện phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh.

Thực hiện phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trộ như sau:

– Mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

– Tầm nhìn của thị lực được mở rộng

– Hiểu quả nhanh chóng, và đảm bảo lâu dài

– Giải pháp làm đẹp không đau và không để lại sẹo

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh là phương pháp hiệu quả giúp bạn khắc phục trạng xấu của mắt mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp với tầm nhìn được mở rộng. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, bạn nên đến thăm khám và được bác sỹ tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ ở tphcm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ