Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không?

0
356

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ!  Em muốn phẫu thuật nâng ngực y line để cải thiện vòng 1 kém hấp dẫn của mình. Nhưng em nghĩ đến việc phẫu thuật là lại sợ cảm giác bị đau. Nên bác sĩ có thể giải đáp giúp em phẫu thuật nâng ngực y line có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ!  (Kim Nhã – Hải Dương)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Kim Nhã đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật nâng ngực y line có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không?1Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực y line là công nghệ nâng ngực hiện địa nhất hiện nay. Chín vì vậy  phương pháp này được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng thực hiện. Tuy nhiên cũng giống như bạn nhiều chị em không khỏi thắc mắc phẫu thuật nâng ngực y line có đau không?

Trên thực tế bất kỳ một cuộc phẫu thuật nào dù nhỏ đều gây đau đớn cho bệnh nhân tuy nhiên việc nâng ngực có đau không hoàn toàn có thể khắc phục được để giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình phẫu thuật và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Phẫu thuật nâng ngực y line được thực hiện với công nghệ nội soi hiện đại.  Đường rạch để đưa túi nâng ngực được thực hiện tại rốn hoặc hõm nách và đưa túi nâng ngực vào một cách an toàn.

Công nghệ nội soi giúp phóng đại cấu trúc các mô giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác đến từng chi tiết, hạn chế xâm lấn và tồn thương cho khách hành, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, dây thần kinh cũng như các mô kế cận.

Trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp nên giúp giảm đau hiệu quả và thoải mái trong quá trình phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật, thuốc tê hết tác dụng cảm giác đau có thể xuất hiện trở lại, tuy nhiên bạn chỉ cần uống thuốc theo đơn của bác sĩ để khắc phục.

Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không?2Phẫu thuật nâng ngực không đau nếu được thực hiện tại bệnh viên uy tín

Quá trình nâng ngực y line được thực hiện trong phòng mổ vô trùng nên đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn, không gây biến chứng nguy hiểm. Kết quả sau khi nâng ngực giúp bạn có được vòng 1 như mong muốn mềm mại và tự tin.

Để phẫu thuật nâng ngực không đâu bạn nên chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có hệ thống trang thiết bị hiện đại và có quy trình nâng ngực đã được Bộ Y tế kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn.

Xem thêm: nâng ngực y line bao nhiêu tiền thông tin chi tiết cập nhật mới nhất 2017!

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phẫu thuật nâng ngực y line có đau không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia hàng đầu.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ