Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tại KIM

0
409
Cắt mí mắt tự nhiên - an toàn, vẻ đẹp của tạo hóa ban tặng-2

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là biện pháp mang lại hiệu quả cao nhất khi muốn sở hữu đôi mắt to tròn quyến rũ. Phương pháp này có những ưu và nhược điểm gì? Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu nhé.

1. Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là gì, nên áp dụng như thế nào?

Phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là cắt bỏ đi một phần da ở mắt để mắt nhìn to tròn hơn. Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hay được áp dụng với những trường hợp sau đây:

Mắt nhỏ thì nên áp dụng phẫu thuật mở rộng góc mắt

Mắt nhỏ thì nên áp dụng phẫu thuật mở rộng góc mắt trong

– Góc mắt hẹp

– Nếp rẻ quạt ở mắt làm cản trở tầm nhìn

– Mắt nhỏ hẹp

– Dành cho người muốn có mắt 2 mí

Giải pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt trong sẽ được bác sỹ tham khám tổng quát cẩn thận trước khi tiến hành đo đạt tỉ lệ để phẫu thuật cắt phần da thừa trên mắt.

2. Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ưu điểm gì nổi trội mà lại hiệu quả như vậy?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong giúp bạn sở hữu khuôn mặt “sáng” hơn. Sở hữu  đội mắt to tròn khiến bản trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn. Hiện nay phương pháp này đang rất được ưa chuộng vì những lý do sau đây:

– Tính thẩm mỹ của khuôn mặt sẽ được cải thiện rất nhiều: sau khi phẫu thuật, mắt sẽ to tròn giống như búp bê. Gương mặt sẽ hài hòa cân đối hơn mà đặc biệt là tầm nhìn sẽ được cải thiện đáng kể.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong cho đôi mắt to tròn tự nhiên

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong cho đôi mắt to tròn tự nhiên

Phẫu thuật không đâu, không để lại seo: với kỹ thuật tiên tiến nhất được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh nhân sẽ không hề cảm thấy đau đớn cũng như không lo về sẹo sau phẫu thuật mở rộng góc mắt trong

– Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, phục hồi nhanh

– Hoàn toàn không ảnh hưởng đến mắt và thị lực: mắt là bộ phận vô cùng quan trọng và nhạy cảm nên bạn cần đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín.

Bệnh việnh thẩm mỹ mắt Hàn Quốc với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng với đó là các trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất sẽ cam kết mang lại cho bạn dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc KIM

Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc KIM

Mọi băn khoan cũng như thắc mắc về phẫu thuật mở rộng góc mắt trong, bạn vui lòng liên hệ đến số 1900 6899 để được bác sỹ KIM giải đáp chi tiết nhất.

Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc KIM

   >>> Xem thêm: phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Tin tức liên quan

CHIA SẺ