Phẫu thuật mắt to tạo mắt đẹp tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn

0
4988
Phẫu thuật mắt to tạo mắt đẹp tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn-4

Phẫu thuật mắt to là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt hiện đại đang được ưu chuộng hiện nay. Với những người có đôi mắt nhỏ hẹp, mắt một mí và đặc biệt với tình trạng mắt to mắt nhỏ trông mất cân xứng. Vậy phẫu thuật mắt to là gì?

Phẫu thuật mắt to – Công nghệ vượt trội tiên tiến hàng đầu thế giới. Từ xa xưa mong muốn có được đôi mắt cân đối và to tròn luôn là thước đo vẻ đẹp khuân mặt. Suốt chiều dài lịch sửa loài người có biết bao phát kiến để cái tiến trang điểm đôi mắt trở lên to tròn hơn như banh tròng mắt, trang điểm màu để tạo cảm giác mắt to, mascara tạo mí để khiến mắt to hơn.

Phẫu thuật mắt to giải quyết những khiếm khuyết trên đôi mắt

Phẫu thuật mắt to là một trong các kỹ thuật của công nghệ cắt mí Hàn Quốc hiện đại, an toàn và mang lại hiệu quả cao. Phẫu thuật mắt to sẽ cải thiện và loại bỏ những khiếm khuyết không muốn có để bạn có được đôi mắt to tròn như ý:

Phẫu thuật mắt to tạo mắt đẹp tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn-1
Phẫu thuật mắt to hơn giúp tạo dáng lại mắt đẹp to tròn cân đối

icon-cat-mi-han-quoc Mắt to mắt nhỏ không cân xứng.

icon-cat-mi-han-quoc Mắt không có mí hoặc sụp mí, mắt xếch, góc mắt hẹp

icon-cat-mi-han-quoc Cải thiện chức năng cơ nâng mí và khắc phục sụp mí

icon-cat-mi-han-quoc Khắc phục những trường hợp đã từng phẫu thuật mí mắt hỏng

icon-cat-mi-han-quoc Bạn muốn tạo dáng mắt to tròn và mắt 2 mí

Kỹ thuật phẫu thuật mắt to hiện đại, an toàn

Phẫu thuật mắt to hơn không giống như phẫu thuật tạo mắt 2 mí đơn thuần chỉ tạo dạng mí mắt. Với kỹ thuật trước đây thì phẫu thuật mắt to chỉ là loại bỏ da thừa rẻ quạt góc mắt trong hoặc ngoài. Làm như vậy chỉ khiến mắt to rộng theo chiều ngang chứ không làm to rộng toàn diện. Phẫu thuật mắt to hiện đại được thực hiện với các kỹ thuật sau:

  • Phẫu thuật mắt to thông thường: Đây là kỹ thuật phẫu thuật tạo mắt to theo chiều đứng. Kỹ thuật thuật này sẽ can thiệp loại bỏ mắt 1 mí hoặc sụp mí, mở rộng thị trường mắt.
  • Phẫu thuật mắt to hơn áp dụng kỹ thuật cắt khóe mắt, tạo mắt to theo chiều ngang do những người có vùng da rẻ quạt che mắt khiến mắt nhỏ.
  • Với các bệnh nhân có đôi mắt nhỏ cả bề ngang và chiều đứng thì các bác sĩ sẽ tiến hành 2 kỹ thuật trên cùng với đó là tạo dạng mắt 2 mí.

Các bước tiến hành phẫu thuật mắt to

Kỹ thuật phẫu thuật mắt to hay phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là kỹ thuật can thiệp toàn diện vùng mắt bao gồm nâng cơ mí mắt, tạo khóe mắt rộng và tạo dáng mắt 2 mí khiến đôi mắt đẹp tự nhiên và cân đối hơn.

Phẫu thuật mắt to tạo mắt đẹp tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn-2

Quy trình phẫu thuật mắt to công nghệ hiện đại, an toàn

Tại Bệnh viên Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quy trình phẫu thuật mắt to hơn được thực hiện nghiêm ngặt, chuẩn quốc tế. Các bước luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng và chất lượng “sao” được đặt lên hàng đầu

icon-sao Khám tổng quát vùng mắt: Tình trạng cơ nâng mí, sụp mí độ nào và kiểm tra sức khỏe vùng mô quanh mắt

icon-sao Đo vẽ phác vết mổ. Sát trùng và gây mê

icon-sao Tiến hành phẫu thuật: Nâng cơ mí mắt bằng chỉ treo chuyên dụng Hàn Quốc khắc phục sụp mí. Mở rộng khóe mắt tạo dạng mắt to tròn cân đối

icon-sao Kết thúc ca phẫu thuật bằng việc đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, không để lại sẹo, vết mổ khó phát hiện

Lưu ý về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật mắt to và tránh biến chứng

Đây mặc dù là tiểu phẫu nhưng có can thiệp đến vùng cơ nâng mí và dây thần kinh quanh mắt nên đòi hỏi kỹ thuật cao, chuyên môn và sự tỉ mỉ. Tuy nhiên quá trình phục hồi lại rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần:

Phẫu thuật mắt to tạo mắt đẹp tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn-3
Phẫu thuật mắt to hơn giúp cải thiện mắt cân đối đẹp tự nhiên

icon-cat-mi-han-quoc Chườm đá vết mổ hoặc uống thuốc giảm đau sưng

icon-cat-mi-han-quoc Không nên trang điểm khi vết mổ chưa lành hẳn

icon-cat-mi-han-quoc Có chế độ ăn kiêng hợp lý như kiêng rau muống, đậu phụ,…để vết mổ chóng lành

icon-cat-mi-han-quoc Tránh va đập, tránh bụi và vật lạ rơi vào vùng mắt

Kết quả tuyệt vời sau phẫu thuật mắt to

Đôi mắt bạn sau phẫu thuật mắt to sẽ cân đối, 2 mí mắt rõ ràng. Nhìn đôi mắt to tròn trẻ đẹp hơn, không còn tình trạng ủ rũ, già nua trên khuân mặt. Khoảng cách 2 mắt cũng được điều chỉnh theo chuẩn đẹp cân đối.

Phẫu thuật mắt to là kỹ thuật phẫu thuật hiện đại, tiên tiến đang được ưa chuộng do tính hiệu quả và nhanh chóng của nó. Trong chốc lát bạn đã có đôi mắt đẹp long lanh, cân đối và tươi trẻ hơn. Đây là tiểu phẫu nhỏ trên vùng da mắt nhưng do cần phải bảo toàn tính thẩm mỹ cao và mức độ khó khi nâng cơ mí. Do đó bạn cần đến các bệnh viện uy tín để được tư vấn kĩ hơn về vấn đề này.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ