Phẫu thuật mắt sụp mí cho đôi mắt đẹp

0
459
Thẩm mỹ viện mắt uy tín, chất lượng nhất tại Tp.Hồ Chí Minh-2

Phẫu thuật mắt sụp mí là biện pháp để nâng cao thực trạng mí mắt bị sụp, tuy nhiên, không phải người nào cũng nắm rõ về giải pháp này. những thông báo tiếp sau đây sẽ khiến cho bạn hiểu rõ hơn và áp dụng một cách hiệu quả tốt nhất cho mắt của tôi.

1. Phẫu thuật mắt sụp mí là gì, có cần thiết không?

Phẫu thuật mắt sụp mí là một tiểu phẫu giản dị, không quá phức hợp, trong các số ấy có hai kỹ thuật chính là cắt bỏ da, mỡ thừa mí mắt hoặc cắt ngắn cơ nâng mi để nâng mí mắt.

Phẫu thuật mắt sụp mí để mắt trẻ trung, tầm nhìn được cải thiện 1Phẫu thuật mắt sụp mí là gì, có cần thiết không?

Phẫu thuật mắt sụp mí quan trọng để cải thiện thực trạng này, giúp mắt đẹp hơn, nâng cao góc nhìn, giúp đề phòng hiệu quả những luận điểm như cận thị, nhược thị…

2. Phẫu thuật mắt sụp mí có ưu thế gì?

Phẫu thuật mắt sụp mí có nhiều ưu thế, mang tới nhiều ích lợi cho bệnh nhân như:

∗ Tác dụng cao, hiệu suất cao khả quan:

Phẫu thuật mắt sụp mí giúp khắc phục hiệu suất cao tình trạng sụp mí mắt, vừa sâu xa mí mắt chăm sóc đẹp hơn vừa nâng cấp đc góc nhìn của mắt. Đôi mắt sau khi phẫu thuật cân bằng hai bên, hợp lý với cục bộ khuôn mặt, nếp mí mới tự nhiên và thoải mái, không gượng ép.

Phẫu thuật mắt sụp mí để mắt trẻ trung, tầm nhìn được cải thiện 2Phẫu thuật mắt sụp mí cho đôi mắt tươi trẻ, góc nhìn đc cải thiện

∗ An ninh, không biến chứng

Phẫu thuật mắt sụp mí chỉ là tiểu phẫu giản dị, nếu triển khai đúng kỹ thuật sẽ không xảy ra biến chứng mất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực.

∗ Không đau, nhanh chóng, nhẹ nhàng:

Thời gian phẫu thuật chỉ mất khoảng 40 – 60 phút là dứt và cho lợi nhuận khổng lồ, bệnh nhân đã đc gây tê trước khi tiến hành nên không cảm thấy đau, ca phẫu thuật diễn ra nhẹ dịu, đơn giản.

∗ Không lộ sẹo, không để lại dấu vết thẩm mỹ:

Do đường rạch ở mí mắt rất nhỏ tuổi và bác sỹ triển khai khôn khéo, đóng bí mật vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên không lộ sẹo, sẹo mờ đi nhanh chóng sau 1 thời gian ngắn.

Tuy nhiên phẫu thuật mắt sụp mí cho lợi nhuận cao, là kỹ thuật giản dị nhưng đừng nên chủ quan vì sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường. Sau hậu phẫu phải lưu ý lau chùi và vệ sinh, ăn uống, bổ sung vitamin A cho mắt, tránh mệt mỏi, lưu ý đến nhiều.
Phẫu thuật mắt sụp mí để mắt trẻ trung, tầm nhìn được cải thiện 3sau thời điểm phẫu thuật mắt sụp mí, nên bổ sung vitamin A cho mắt

Điều cần thiết nhất là phải lựa chọn phẫu thuật tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bác sỹ phẫu thuật bắt buộc phải có trình độ và tay nghề vững, như thế nhân tố an toàn mới đc đảm bảo an toàn.

Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được bác sỹ tư vấn về phẫu thuật mắt sụp mí 1 cách chi tiết nhất hoặc tương tác bạn bè, người thân để đc ra mắt Địa Chỉ uy tín nhé.

Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tin tức liên quan

CHIA SẺ