Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ tạo đôi mắt cân xứng hài hòa

0
550

Bạn đang sở hữu đôi mắt to – mắt nhỏ và cảm thấy khó chịu vì ảnh hưởng tới thị lực, ngoài ra còn khiến khuân mặt trở nên thô kệch, mất cân đối. Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là sự chọn lựa đúng đắn nhất để sớm sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, không lo lộ mí sau phẫu thuật.

1. Có nên thực hiện phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không?

Theo như quan niệm chuẩn mực về nét đẹp, đôi mắt chính là “cửa sổ tâm hồn”, là nơi chứa đựng tâm tư, tình cảm cũng như truyền tải mọi thông điệp về cuộc sống. Ngoài ra, đôi mắt còn nói lên tuổi tác của bạn. Mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mắt cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt là mơ ước của bất kì ai. Nhưng, một trong những đặc điểm nhân trắc học của người Châu Á là 2 mí mắt thường không đều nhau dẫn đến tình trạng mắt to mắt nhỏ, mắt lệch mí bên to bên nhỏ. Hiện tượng này, khiến đôi mắt lờ đờ, kém linh hoạt, ảnh hưởng tới sức nhìn của mắt và ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ khuân mặt.

Do đó mà nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt để thay đổi diện mạo và giúp mắt mở rộng tầm nhìn. Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, đối với những tình trạng mắt 2 mí mắt không đều nhau thì giải pháp tối ưu nhất là phẫu thuật mắt to mắt nhỏ sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

2. Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ như thế nào?

Áp dụng phương pháp này mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, cân xứng hài hòa với tổng thể gương mặt, phẫu thuật mắt to sẽ tác động trực tiếp vào mí mắt, góc mắt, cơ nâng mi. Tùy từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phẫu thuật mắt to mắt nhỏ hợp lí, sau đây:

phau-thuat-mat-to-mat-nho-1

Tùy theo trường hợp cụ thể bác sỹ sẽ tiến hành chỉnh hình phẫu thuật mắt to mắt nhỏ khác nhau

–  Mắt to mắt nhỏ do nếp mí mắt: Bác sĩ tiến hành tạo nếp mí ở hai bên với độ rộng mí 2 bên cân xứng, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

– Mắt to mắt nhỏ do sụp mi mắt: Bác sỹ tiến hành phẫu thuật kết hợp 2 kĩ thuật sau: tạo hình nếp mí hai bên cho cân xứng và treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa ở mí để giải quyết tình trạng sụp mí.

-Mắt to mắt nhỏ do nếp mí kèm góc mắt có nhiều nếp rẻ quạt: Bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong và ngoài làm cho mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí 2 bên cân xứng, hài hòa.

3. Nên áp dụng phương pháp phẫu thuật mắt to mắt nhỏ nào cho hiệu quả tốt nhất?

Theo như các chuyên gia đã nhận định thì phương pháp phẫu thuật mắt to mắt nhỏ theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất với các kĩ thuật cắt mí mắt thẩm mỹ, chỉnh hình mí bẩm sinh tiên tiến. Từ các phương pháp mà khách hàng đã chọn, sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí 2 bên hài hòa đẹp tự nhiên bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, mở rộng góc mắt, khóe mắt đồng thời chỉnh hình mắt sụp mí theo phương pháp mới ít xâm lấn, không để lại sẹo cũng không gây bất kì tổn thương nào sau phẫu thuật. Sau thực hiện bạn sẽ có đôi mắt long lanh, 2 mí đẹp hoàn hảo.

Để ca phẫu thuật mắt to mắt nhỏ mang lại kết quả như ý khi lựa chọn được địa chỉ làm đẹp và sẵn sàng cho việc phẫu thuật, bạn cần có một cuộc trò chuyện cởi mở với bác sĩ trực tiếp thực hiện cho mình bởi họ chính là chuyên gia thẩm mỹ với chuyên môn cao, đã từng thực hiện nhiều trường hợp và cảm quan thẩm mỹ của họ cũng sẽ quyết định việc mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ