Phẫu thuật mắt to giá bao nhiêu thì mắt đẹp và đảm bảo an toàn?

0
987

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em phẫu thuật mắt to giá bao nhiêu thì mắt đẹp, đảm bảo an toàn ạ? Em muốn cắt mắt to vì mắt em nhỏ hẹp, em cũng thử trang điểm theo nhiều cách khác nhau nhưng không có hiệu quả, không biết chi phí thực hiện có đắt không thưa bác sỹ! (Thu Hồng – Bắc Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thu Hồng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:Phẫu thuật mắt to giá bao nhiêu thì mắt đẹp, đảm bảo an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật mắt to giá bao nhiêu thì mắt đẹp, đảm bảo an toàn?
Phẫu thuật mắt to giá bao nhiêu thì mắt đẹp, đảm bảo an toàn?

Đôi mắt nhỏ hẹp làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, làm mất đi vẻ linh hoạt của đôi mắt, khiến khuôn mặt thiếu sự cuốn hút hơn. Để giải quyết tình trạng này, phương pháp thẩm mỹ mắt to đã ra đời và mang lại cho bệnh nhân những hiệu quả bất ngờ. Vậy phẫu thuật mắt to giá báo nhiêu thì hợp lý?

Phẫu thuật mắt to giá bao nhiêu thì mắt đẹp, đảm bảo an toàn?

Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề phẫu thuật mắt to giá bao nhiêu bởi chi phí cắt mắt to khá rẻ, phù hợp với điều kiện chi trả của nhiều bệnh nhân.

Để biết cụ thể phẫu thuật mắt to giá bao nhiêu thì hợp lý, bạn có thể tham khảo bảng giá thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây nhé:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Theo bảng giá trên đây, phẫu thuật mắt to có giá 30 triệu đồng, mức giá đã nước tính toán cẩn thận trước khi đưa ra niêm yết để áp dụng cho bệnh nhna.

Để thực hiện thẩm mỹ mắt to, bác sỹ cần thực hiện một lúc 3 kỹ thuật dưới đây thì mới mang lại hiệu quả cao:

– Tạo mắt 2 mí: bác sỹ có thể tiến hành cắt mí mắt hoặc bấm mí mắt nhằm biến mắt thành mắt 2 mí to tròn tự nhiên, làm rộng chiều rộng của mắt.

Phẫu thuật mắt to giá bao nhiêu thì mắt đẹp, đảm bảo an toàn?
Bệnh nhân được cắt mí mắt nhằm tạo mắt 2 mí khi phẫu thuật mắt to

– Mở rộng góc mắt trong (khoé mắt) bằng cách loại bỏ nếp rẻ quạt ở góc mắt và khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

– Mở rộng góc mắt ngoài (đuôi mắt) nhằm chỉnh hình đuôi mắt xếch ngược, đuôi mắt bị cụp xuống….tuỳ vào tình trạng cụ thể mà đuôi mắt được rạch hướng lên trên, hướng xuống dưới hoặc sang ngang.

Xem thêm: Mở rộng góc mắt ngoài tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Giải pháp thẩm mỹ cho mắt đẹp

Để đảm bảo phẫu thuật mắt to hiệu quả, an toàn thì bạn nên lựa chọn những bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm để thực hiện, tránh gây ra những tổn thương không đáng có bởi mắt là bộ phận rất nhạy cảm.

Phẫu thuật mắt to giá bao nhiêu thì mắt đẹp, đảm bảo an toàn?
Nên thẩm mỹ mắt to với bác sỹ giỏi, tay nghề vững để đạt hiệu quả cao, đảm bảo an toàn

Như vậy với những giải đáp trên đây chắc hẳn bạn Thu Hồng đã biết phẫu thuật mắt to giá bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho hiệu quả cao, đảm bảo an toàn. Nếu bạn muốn được tìm hiểu các thông tin có liên quan thì có thể liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được giải đáp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ