Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không? BS tư vấn

0
499

CÂU HỎI:

Chào bác sỹ KIM! Cho em hỏi phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không? Em rất muốn đi thẩm mỹ mắt to vì đôi mắt của em không được đẹp, nó hơi bé. Qua tìm hiểu em cũng có biết sơ qua phương pháp này nhưng vẫn thắc mắc không biết nó có an toàn không. Mong bác sỹ giải đáp cho em.

TRẢ LỜI:

Chào bạn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp với bạn như sau về câu hỏi: phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không?

Phẫu thuật mắt to hay thẩm mỹ mắt to là biện pháp giúp bạn khắc phục tình trạng mắt nhỏ, mí mắt không được rõ, da vùng mắt nhăn nheo. Vì bộ phận cần tác động là mắt – đây là bộ phận nhạy cảm nhất trên khuôn mặt do đó nhiều người thắc mắc phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không?

phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không?

   >>> Xem thêm: phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không

Nói tóm lại, phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không?

Khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, toàn bộ dụng cụ chuyên dụng là thiết bị nội soi nên bạn không phải bận tâm phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không nhé.

Có 2 thao tác chính trong phẫu thuật mắt to đó là: mở rộng góc mắt bên trong và mở rộng góc mắt bên ngoài. Với 2 thao tác này, mắt sẽ bạn sẽ to hơn theo phương ngang và vô cùng an toàn.

phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không

Kết quả phẫu thuật mắt to sẽ khiên bạn không còn lo lắng phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ phẫu thuật mắt to theo tiêu chuẩn quốc tế với thời gian bảo hành lên tới 10 năm. Bạn sẽ được bác sỹ giàu kinh nghiệm nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp chữa trị nên hoàn toàn không phải quan tâm đến phẫu thuật mắt to có an toàn không.

   >>> Xem thêm: phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền TẠI ĐÂY

Nếu còn câu hỏi thắc mắc về phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không, xin liên hệ đến số 1900 6899 để được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp chi tiết nhất.

Nguồn: http://thammymathanquoc.com/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ