Phẫu thuật chỉnh hình mắt cho mắt đẹp long lanh, cuốn hút

0
604
Phẫu thuật chỉnh hình mắt cho mắt đẹp long lanh, cuốn hút-4

Phẫu thuật chỉnh hình mắt giúp khắc phục các nhược điểm về mắt như mắt một mí, mí bị sụp, nhiều da thừa, bọng mỡ…Với công nghệ Hàn Quốc đôi mắt của bạn sẽ trở nên đẹp tự nhiên, an toàn, không đau.

1. Phẫu thuật chỉnh hình mắt là gì?

Phẫu thuật chỉnh hình mắt bắt nguồn từ Hàn Quốc với mục đích giúp đôi mắt của các cô gái trở nên to đẹp hơn, khuôn mặt đẹp hài hòa hơn.

Đây là phương pháp phẫu thuật khá đơn giản vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng sẽ ảnh hưởng đến thị lực của mắt hay các bộ phận xung quanh.

Phẫu thuật chỉnh hình mắt cho mắt đẹp long lanh, cuốn hút-1Phẫu thuật chỉnh hình mắt giúp đôi mắt đẹp long lanh hơn

2. Phẫu thuật chỉnh hình mắt có những phương pháp nào?

Tùy vào từng nhược điểm của mắt mà bác sĩ chỉ định phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mắt phù hợp. Các phương pháp thường gặp đó là phẫu thuật cắt mí, tạo khóe mắt, loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa giúp mắt trẻ trung hơn.

Đối với trường hợp mắt một mí, mí mắt bị sụp thì có thể thực hiện phương pháp cắt mí mắt để khắc phục. Cắt mí mắt Hàn Quốc hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều người thực hiện.

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên không đau, không để lại sẹo. Phần da chùng, mỡ thừa cũng được loại bỏ giúp đôi mắt sinh động, có hồn hơn.

Phẫu thuật chỉnh hình mắt cho mắt đẹp long lanh, cuốn hút-2Phẫu thuật chỉnh hình mắt phụ thuộc vào nhược điểm về mắt của từng người

Trường hợp khóe mắt có da thừa, mí mắt ngắn thì bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ qua góc mắt ở mi dưới. Sau đó sẽ cắt bỏ phần da thừa theo tỉ lệ đã tính toán trước. Mí mắt trở nên rõ ràng hơn, hai mắt đều nhau.

Phẫu thuật chỉnh hình mắt được thực hiện trong thời gian ngắn. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, cân đối với khuôn mặt.

3. Phẫu thuật chỉnh hình mắt phù hợp với đối tượng nào?

Phẫu thuật chỉnh hình mắt phù hợp với những người:

– Có mắt một mí

– Mí mắt bị sụp

– Mắt bị trợn, xếch

– Da chùng và bọng mỡ nhiều

– Những người đã thực hiện chỉnh hình mắt nhưng thất bại.

– Những người mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp, quyến rũ.

Phẫu thuật chỉnh hình mắt cho mắt đẹp long lanh, cuốn hút-3Phẫu thuật chỉnh hình mắt làm thay đổi diện mạo khuôn mặt trở nên đẹo hơn

Để thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mắt an toàn, đẹp tự nhiên bạn cần chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín. Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể rồi tư vấn cho bạn nên thực hiện chỉnh hình mắt với phương pháp nào là phù hợp nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ